MU online tèn ten teo

Các thớt khác của kukingkong

kukingkong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có bác nào sắp bị đau khổ vì toi hết $ trong MU Online ko ? Tôi chẳng biết chơi online, nhưng nghe FPT báo sẽ cắt sạch & các Private Server phản ứng rầm rầm, chẳng hiểu sao hết.
 

voduy

GẮN KẾT
nghe đâu FPT mua lại bản quyền của MU HÀN QUỐC. các account của MU này chuyển hết sang Mu Việt Nam (account của Vn thôi)
 

nhatkhoa

GẮN KẾT
em chơi Mu gobal nên chẳng sợ. Em cày 2 năm nay lvl 292 rồi ! nếu chuyển qua MU FPT thì làm trùm bên đó chứ lo gì. Quần áo bên gobal vẫn được chuyển qua mỗi người 1 bộ.

Chỉ tội cho các bác chơi Mu Hà nội, VASC... mất hết tất cả ....
 

voduy

GẮN KẾT
nhưng nghe nói VASC đã mua bản quyền, sao giừ FPT lại nhẩy vào nhể, thế hóa ra VASC cũng chỉ "ăn cắp rồi la làng thôi à"

kêu là mua bản quyền, giừ lại thế này, chán ...........

còn điều nữa là những ai đang đánh MU của HQ giừ đều fải chuyển qa MU của FPT àh....

cơ chế lọc như thế nào, vì có fải mỗi người VN chơi đâu....... hay là ai muốn đánh server của FPT thì join vô, ai kô thích thì cứ đánh ở server cũ.........
 

nghiemhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
voduy said:
nhưng nghe nói VASC đã mua bản quyền, sao giừ FPT lại nhẩy vào nhể, thế hóa ra VASC cũng chỉ "ăn cắp rồi la làng thôi à"

kêu là mua bản quyền, giừ lại thế này, chán ...........

Thấy VASC trả lời là hỏi mua cái này từ lâu rồi nhưng bọn kia cứ ậm ừ chưa bán (http://www.vnn.vn/cntt/2005/05/440195/). Cuối cùng bán cho FPT. Chắc lúc trước chưa được giá :D
 

bluewolf

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tin gì VASC hả bác? TuanNg chỉ quyết đc có 500tr thì ăn nhằm gì. Chắc cũng muốn nhưng lên cấp trên (tổng BCVT) bị đấu đá (những vài chục tỷ cơ mà) nên k0 mua đc là cái chắc.
 

Maybach

57s
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
tôi nghĩ qua chuyện này thì VSAC và FPT sẽ có chiến tranh lạnh đấy- đọc những bài bên vnn cũng nhận thấy được
 

nhatkhoa

GẮN KẾT
Hi` hi`!

Tất cả account Lvl trên 10 đăng kí country = Vietnam nếu ko đăng kí change qua FPT sẽ bị lock sau ngày FPT chính thức họat động 1 tháng !

Sau đó server game MU của Hàn Quốc sẽ chặn tất cả các packet send từ IP Việt Nam sang. Do đó nếu bạn ở VN nhưng có đăng kí country = USA, AU.... cũng ko thể truy cập vào server của MU HQ được.

Trường hợp này đã xảy ra với các nước đã mua bản quyền MU Hq rồi như Thái Lan, Philippin, Trung quốc... Những ai chơi MU Hàn Quốc cách đây 1 2 năm sẽ có nhiều cuộc chia tay với Guid member từ các nước trên. Gần đây nhất là chia tay với các members philippin ( năm trước )

FPT làm vố này VASC mất cả mặt mũi. Mấy chục nghìn member MU VASC đang chửi ỏm lên kìa. Server sắp đóng cửa sau 6 tháng họat động, nhiều người mất công sức và tiền bạc vào nó. VASC cũng mất trắng mấy tháng họat động mà ko thu được xu nào. kế họach phá sản. tạo tiền đề xấu đến các game online sau này của VASC...
 

voduy

GẮN KẾT
Em đang đánh MU của HQ, giờ coi như mất trắng à, có cách nào chuyển acc sang kô......

Bên FPT mà thương lượng được chuyện này thì còn đỡ, không thì đếch thèm chơi nữa
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top