Mu60S Chính thức ra mắt bảng xếp hạng mới

Các thớt khác của qqq123

qqq123

NHẬP HỘI
HTTP://MU60S.COM
MU 60S chỉ mới đi vào hoạt động trong 1 thời gian ngắn nhưng đã chiếm được rất nhiều lòng tin từ phía các game thủ trên mọi miền đất nước. Số lượng người tham gia Mu 60S ngày 1 đông là bằng chứng hùng hồn nhất minh chứng cho điều đó.
Để tạo thêm hào hứng trong các cuộc đua top. BQT sẽ cho ra mắt thêm 1 bảng xếp hạng mới tồn tại song song với bảng xếp hạng đang có (Tiên Phong) mang tên Tiếp Sức . Bảng Xếp hạng Tiếp sức hứa hẹn sẽ là 1 đội ngũ chiến binh hùng hậu góp sức cùng Bảng Xếp Hạng Tiên Phong đánh đuổi tên ác quỷ KunDun ra khỏi lục địa Mu 60S tươi đẹp.

* Lưu ý: Bắt đầu từ ngày 30/05/2009 khi đăng kí tài khoản cá bạn sẽ thấy có thêm mục Chọn Bảng Xếp Hạng. Các bạn có thể chọn bảng xếp hạng mà bạn thích ( Lời Khuyên: Nên chọn Bảng Xếp Hạng Tiếp Sức).
Song Song với việc ra mắt bảng xếp hạng Tiếp Sức, BQT sẽ mở thêm 1 sub server mới dành cho reset dưới 100 lần. Tạo điều kiện cho các bạn đến sau theo kịp Top Tiên Phong và dễ dàng hơn cho việc xưng vương ở Top Tiếp Sức
Hãy đăng kí tham gia Mu 60S ở bảng xếp hạng Tiếp Sức. Lục địa Mu 60s xinh đẹp đang chờ đón các bạn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top