[TOÀN QUỐC] Mua bán thùng rác nhựa 90 lít, 120 lít giá rẻ

Các thớt khác của it121hanhtinhxanh Lịch sử giao dịch của it121hanhtinhxanh (0)

#1
Công ty Hành Tinh Xanh cung ứng sản phẩm thùng rác 120 lít giá tốt nhất thị trường hiện nay. Thiết kế tiện dụng với hệ thống 2 bánh xe di chuyển dễ dàng.

Được làm từ chất liệu nhựa HDPE và composite có phủ chất chống tia UV không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng. Có nắp đậy kín tạo mỹ quan nơi đặt thùng rác đảm bảo vệ sinh.


thung-rac-nhua-120-lit.jpg

CHúng tôi có các đại lý cung cấp thùng rác ở khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Có các đại lý lớn cung cấp thùng rác tại Bình ĐỊnh, VĨnh Long, Bình Phước.

Các sản phẩm nhiều dung tích khác nhau, thùng rác nhỏ sử dụng trong các hộ gia đình, thùng rác 60 lít, 120L, 240L,.. giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp thùng rác nhựa HDPE chất lượng tốt nhất trên thị trường hiên nay với nhiều màu sắc khác nhau.

Thùng rác nhựa hàng nhập khẩu chất lượng cao cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được phủ chất chống tia cực tím không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

Thùng rác 240 lít có bốn bánh xe dễ dàng vận chuyển rác thải, tiện dụng và chịu được trọng tải lớn.

Thiết kế thùng rác có nắp đậy kính đảm bảo vệ sinh tránh mùi rác thải bay ra bên ngoài.

Chúng tôi cung cấp thùng rác cho các khu công nghiệp với dung tích lớn: thùng rác 660 lít, thùng rác 90 lít điểm nổi bật trong thiết kế chính là có 4 bánh xe di chuyển linh hoạt thu gom rác thải.

Thùng rác nhựa 660L được làm từ nhưa HDPE bền bỉ dẻo dai nhất thị trường hiện nay. Thùng rác có 4 bánh xe: 2 bánh tĩnh, 2 bánh động xoay 360 độ khóa tất cả các hướng.

- Trên thân thùng có thể in logo đặc biệt cho các loại rác thải độc hại, rác thải y tế
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Đợt này tiền kỹ thuật số đang lên và có xu hướng lên nữa, chắc hẳn anh em cũng có ôm một ít, ngày trước ngu ngơ em có hơn 100 ETH để trong ví nóng của Blockchain vừa rồi em bị Google vô hiệu hóa mất tài khoản Gmail ( vụ vô hiệu hóa này em sẽ chia sẻ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top