Mua bán trên EbayVN!

Các thớt khác của Hongthai

Hongthai

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tình hình là thỉnh thoảng em có vào xem hàng trên Ebay.chodientu.vn nhưng chưa giao dịch lần nào. Bác nào có kinh nghiệm về hàng hóa, mua bán và giao dịch trên này thì chỉ giáo em với, không biết có tin tưởng được không ạ:D
 

hiac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
mua trên HHVN còn tiện hơn cả ebay vn hehhe ...... hhvn nhiều hàng mà bro ... mua ebay vn cũng như mua ebay nước ngoài thôi

Mua trên Ebay VN thời điểm hiện tại vẫn còn khác xa nhiều so với Ebay nước ngoài.! Chủ yếu liên quan đến ràng buộc công bố thông tin chưa chính xác và khả năng thanh toán qua Ngân lượng là chưa đạt 100% nên còn khá nhiều khe hở cho các GD trực tiếp ẩn chứa nhiều nguy cơ lừa gạt.

Nếu mua hàng thanh toán qua Ngân lượng thì hoàn toàn yên tâm, cứ trả tiền nhận hàng rồi mới phê chuẩn GD để Ngân lượng chuyển tiền cho người bán. Đó là chính sách bảo hiểm 100% của Ngân lượng. Và lúc đó có thể coi là GD tương tự Ebay nước ngoài...

Nếu là người bán thì sẽ mất khá nhiều thời gian chuyển rút tiền và các khoản phí của Ngân lượng cùng tài khoản Ngân hàng. Đã là "Chợ Điện Tử" thì đương nhiên hàng hoá đa dạng và cũng chất lượng cũng "phức tạp" hơn nhiều so với HHVN, nơi hầu như có thể tin cậy được chỉ qua vài lần Click chuột.
 

duy_ctytvxdkg

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình mới mua hàng từ trang chủ EBAY thanh toán qua Paypal. Ship hàng về từ Mỹ, gần 10 ngày thì đến. Thấy cũng ổn lắm. Bạn làm theo lời Mod LamSon đi không được thì xem như bài học kinh nghiệm!
 

Quaynhoc

GÂY DỰNG
Bro có thể nói rõ món hàng trị giá bao nhiêu, và tốn bao nhiêu cho tiền ship ko ?
mình thích mấy con CDMA Palm quá mà không biết làm sao
 

SOPHIA.PHAM

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tốt nhất nên mua những món hàng giá trị dưới 200$ cho an toàn.... bên cạnh đó nên chú ý nên uy tín của người bán nữa
 

duy_ctytvxdkg

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bro có thể nói rõ món hàng trị giá bao nhiêu, và tốn bao nhiêu cho tiền ship ko ?
mình thích mấy con CDMA Palm quá mà không biết làm sao

Mình mua Mouse, giá trị nhỏ 18 $ ship hàng thì tùy vùng và tùy mặt hàng bạn àh (trường hợp của mình là 11$)! Thông thường Ebay sẽ đưa luôn giá ship cho bạn tham khảo.
 

vingrau

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tên topic là "Mua bán trên ebayVN". Nếu có thể, bác nào kinh qua ebay.vn rồi chia sẻ thì tốt. Tôi có dạo vài lần thử, thì mua những mặt hàng của người bán tại Mỹ tại ebay VN cũng được luôn. Như vậy giả sử tôi muốn mua một mặt hàng nào đó thì có 2 lựa chọn:

- 1 là vào ebay.com mua trực tiếp từ ebay Mỹ. Cái này thì bình thường, nhiều người làm rồi.
- 2 là cũng mua chính mặt hàng đó của người bán đó luôn, nhưng từ trang web của ebay VN. Sở dĩ như vậy là vì chodientu (ebay VN) đơn giản là link thông tin của ebay Mỹ về.

Vậy những ưu điểm của phương pháp thứ 2 là gì? Ngân lượng?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top