[TOÀN QUỐC] Mua bảng kính từ văn phòng giá rẻ tại TP.HCM

Các thớt khác của bangkinhtu Lịch sử giao dịch của bangkinhtu (0)

bangkinhtu

NHẬP HỘI
Bảng kính từ văn phòng là dòng bảng được thiết kế dành riêng cho các văn phòng, các trung tâm đào tạo và dạy học, hội thảo đặt biệt ở các văn phòng công ty lớn thường có những chiếc bảng kính. Bảng kính không chỉ mang lại tiện ích viết và bôi xóa dễ dàng, mà chúng cũng làm không gian phòng trở nên sang trọng, hiện đại.Đặc điểm nổi bật của bảng kính từ​

Khác với một chiếc bảng kính thường, bảng kính từ ngày nay hít được nam châm, dễ dàng thao tác đính tài liệu cần thiết. Mặt kính được sử dụng là loại kính Việt Nhật, dễ lau chùi sau khi viết, không để lại vết mực như những loại bảng khác.Khác với những đơn vị khác, chúng tôi sử dụng lớp keo đặc biệt của Đức, kết dính hai phần kính lại. Tạo nên sự an toàn khi sử dụng, trong trường hợp nếu có va đập thì lớp keo sẽ là vị cứu tinh của những mảnh vỡ kính, không gây sát thương cho người dùng.

Tổng độ dày của kính là 8,38mm, không quá dày cũng không quá mỏng. Không chỉ sử dụng màu trắng, bảng kính có thể thay thế bằng nhiều màu sắc, tùy theo không gian khách hàng mong muốn và yêu cầu.

Khi sử dụng việc lắp đặt tương đối dễ dàng với hai cách lắp đặt như bắt ốc hoặc dán keo trực tiếp theo yêu cầu của người sử dụng.Nên mua bảng kính từ ở đâu?​

Chúng tôi tự hào với 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và lắp đặt..

  • Sản phẩm được sản xuất chọn lọc, kỹ càng trước khi đưa đến tay khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, xử lý và khắc phục sự cố dễ dàng
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, bảo hành lên đến 12 tháng
  • Kho hàng lớn, không lo về số lượng
  • Nhân viên tư vấn tận tâm, tư vấn 24/7


Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các dòng bảng khác như bảng học sinh, bảng thông báo, bảng ghim...v...v
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top