Múa cột phản cảm tại hội chợ triển lãm CNTT 2010 - TP.HMC

Các thớt khác của nktpc

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Vừa qua tại tp.HCM đã diễn ra Hội chợ triển lãm CNTT (từ ngày 16- 18/7). Hội chợ IT Expo 2010 được xem như ngày hội triển lãm CNTT lớn nhất Việt Nam. Trong buổi triển lãm có rất nhiều tiết mục đặc sắc do các "đại gia" lớn trong ngành công nghệ tham gia. Trong đó có 1 tiết mục cực kì "nóng mắt" của 2 vũ nữ. Nghe cứ tưởng đùa, trong 1 cuộc triển lãm quy mô như vậy lại có màn múa cột nóng bỏng mà muốn xem chỉ có tìm trong các quán bar hay vũ trường.Một cuộc triển lãm thu hút rất nhiều khách tham quan


Chỉ xem qua clip cũng thấy màn trình diễn quá phản cảm với những động tác khiêu khích và gợi dục. Không biết những người tham gia hôm đó (có cả trẻ em) trực tiếp chứng kiến thì cảm thấy thế nào?

Theo mình biết thì màn trình diễn này của gian hàng Viscom Booth Show dùng chiêu múa cột rất s-e-x-y này để nhằm lôi kéo khách về gian hàng của mình. BTC ở đâu mà làm ngơ trước màn múa cột phản cảm thế này?


[video=youtube;fBpz8EmrX1Q]http://www.youtube.com/watch?v=fBpz8EmrX1Q[/video]​
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Tớ lại thấy thuận cảm đấy chứ! :)
 

whisky

Không biết uống rượu ^_^
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không tốn tiền được xem gái nhảy mà còn phàn nàn gì nữa =))
 

CoF

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em lại khoái cái ý tưởng như thế ;;)! Tại đầu óc bạn thấy nó khiêu khích và gợi dục thì quan điểm đưa ra sẽ là khiêu khích + gợi dục! Cá nhân mình thấy các vũ điệu rất đẹp và mới mẻ (vì ít ai làm) :D + mát mẻ (vì thời tiết đang oi) :D
Như vừa rồi mình có quá cảnh Bankok, tranh thủ đi siêu thị công nghệ, điện máy thăm thố, vẫn thấy rất nhiều em bikini PG thuyết trình, giới thiệu... về cơ bản chẳng khác vì cái video trên!
Chỉ xem qua clip cũng thấy màn trình diễn quá phản cảm với những động tác khiêu khích và gợi dục. Không biết những người tham gia hôm đó (có cả trẻ em) trực tiếp chứng kiến thì cảm thấy thế nào?
Phản cảm mà mấy bác xúm lại xem, mắt không nháy là sao? >:)
Thêm vào đó, triển lãm công nghệ không dành cho trẻ em, nên không phạm luật hay "quá" phản cảm gì cả!:p
P/S: biết đâu dừng chân lại ngía mấy em gái, mình lại bốc mua vài cái D-link thì seo!!!
 

minhai

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mốt bây giờ thế..
Coi người ta múa đẹp bao nhiêu thì coi mấy em này NHẢM bấy nhiêu - quơ quơ như con điên..
 

mr_phout

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bó tay với các bố tổ chức chương trình, lễ hội triển làm gì cũng mang mấy cái thứ đó ra nhỉ.
 

nokia8310i

GẮN KẾT
Mua thế này là múa gì ý chứ , có phải múa cột đâu :D . Không biết có thuê về nhà được không các bác nhỉ ? cho múa cột khác :))
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
No mắt với lể hội ẩm thực tại Vũng Tàu

Có mặt ở Vũng Tàu mí hôm diễn ra festival ẩm thực quốc tế mà tui thấy thất vọng quá chừng! Tui cũng như mọi người khác liên tục được đi từ "ngạc nhiên" này đến "ngạc nhiên" nọ!

Tui nhớ rất rõ là trong đêm khai mạc lễ hội ẩm thực quốc tế Vũng Tàu có màn bắn súng thần công và trình diễn bikini ~~> Nhưng mà cái màn bắn súng lần này mang một cảnh tượng hết sức là kỳ cục và lạc lõng. Ai đời phía sau hàng lính trong trang phục quan, quân nhà Nguyễn đang tiến hành các nghi thức chuẩn bị mồi bắn, phát lệnh bắn là... hồ bơi, còn có bàn phục vụ bia rượu và khối kiến trúc mang đậm phong cách phục hưng của châu Âu nữa chứ! Mí bạn nhìn nè:
Màn bắn súng thần công kỳ cục và lạc lõng bên hồ bơi khách sạn Imperial.
Sau hai loạt súng, mặt bằng nhanh chóng được dọn dẹp, biến thành chỗ nhảy cho thực khách trong tiếng nhạc vũ trường vang ầm ĩ một góc lễ hội.

~~> Chưa đâu, đây mới là đỉnh điểm của đêm hội nè! Gần nửa đêm, màn trình diễn âm nhạc của DJ đẩy cao sự kích động người nghe để chuẩn bị cho sự xuất hiện của các chân dài trình diễn bikini. Buổi trình diễn bikini kéo dài khoảng 30 phút này tăng độ khêu gợi bằng màn múa #!#!#!y khá chuyên nghiệp. Đêm khai mạc lễ hội ẩm thực quốc tế Vũng Tàu xem như chính thức khép lại khi màn múa s-e-x-y này chấm dứt.

Không chỉ trình diễn áo tắm, các diễn viên còn múa s-e-x-y.Mà ta nói lễ hội được tổ chức ở biển, thì việc trình diễn bikini này không có gì là sai trái, nhưng nếu nó là cuộc trình diễn áo tắm bình thường thì hok nói gì, đằng này lại là bốn cô gái đứng uốn éo, nhố nhăng, trông thật là phản cảm. Mà sao dạo nì Việt Nam thik mí cái trò nhăng nhít như vậy chứ! Như cái hội chợ CNTT vừa roài cũng vậy nè, cũng có cái màn múa cột gây phản cảm dzị đó!

Còn chưa, cái này mới là vui nà! Gọi là lễ hội ẩm thực vậy chứ mới khai mạc được hơn hai giờ, thức ăn đã hết sạch bách là sao? Tui, một đứa ham ăn, ham uống, để dành cái bụng để tối khai mạc ăn cho nó sướng, vậy mà... quay ra tìm thức ăn thì chẳng còn chi cả? Vậy là sao ta? Nói chung là hok hiểu đó!!! Bực hết sức! Làm tui xí xọn mua cái coupon 30k mà có được ăn cái gì đâu???

Nói chung là tui cực kỳ thất vọng với cái lễ hội này! Thui, về Xì Gòn cho nó nhàn, ở đây nữa tức thêm chứ được gì, nản thật!!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top