Múa cột phản cảm tại hội chợ triển lãm CNTT 2010 - TP.HMC

Các thớt khác của nktpc

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ẩm thực “rửa mắt”

- Tui đang tính đi tour qua Thái coi múa… s-e-x-y đây. Ông đi không?
- Qua chi Thái tốn mấy trăm đô, uổng tiền. Xứ mình cũng có mà, lại rẻ nữa.
- Thiệt không cha nội?
- Thiệt mà. Mới hôm rồi hội chợ triển lãm quốc tế về công nghệ thông tin ở quận 7 có màn “múa cột” thiệt đã. Dư luận chưa “tám” xong thì tối 21-7, tại TP Vũng Tàu, trong lễ hội ẩm thực quốc tế lại có màn múa lắc chổng mông, giơ một chân cao lên, dùng tay lắc ngực… mà giá chỉ 150.000 đồng.
- Sao kỳ vậy? Ở Thái họ thoáng nhưng cũng chỉ cho múa có nơi có chỗ chứ đâu đem ra chốn lễ hội mà “khoe hàng”. Rồi cái này ban tổ chức gọi là “múa s-e-x-y” hả?
- Hổng có à. Tên mỹ miều là… “trình diễn bikini”.
- Múa bikini gì mà nhạc có những câu nói khiêu khích, “gợi mở” tính dục kỳ vậy? Rồi không chỉ bán vé cho người lớn, cả con nít 10 tuổi cũng được vô coi? Rồi ba cái vụ này có ăn nhập gì với lễ hội ẩm thực quốc tế?
- Chắc người ta nghĩ là sau khi “no cơm” sẽ “rửng mỡ” đó mà...
- Rửa thì phải có nơi có chỗ chớ. Mai mốt khách quốc tế ai dám qua coi lễ hội?
- Ông khéo lo xa. Nếu ông coi rồi thì lo mà về “rửa lại mắt” cho con ông đi, để nó lỡ coi múa bậy rồi làm bậy là phiền lắm đó.
 

phamhien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em chẳng hiểu đây là múa hay nhảy và cũng không biêếtlà điệu gì nữa. Nhưng thấy lắc, ngoáy và ...chổng vào khán giả. Hic
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top