Mua GPS cho Nikon D90 ( Nikon GP-1 )

Các thớt khác của luudanchamcom

luudanchamcom

GÂY DỰNG
Các bác ơi cho em hỏi mua trọn bộ GP-1 cho nikon D90 ( cả GPS và cable ) là bao nhiêu tiền hả các bác ? Và muốn mua thì liên lạc ở đâu mua ạ.

Bác nào có thông tin gì thì báo cho em biết nha.
 

vingrau

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này tớ cũng quan tâm vì cũng dùng Nikon, hỏi ở Hà Nội thì chưa ra chỗ bán. Có thể HCMC có hàng chăng. Thôi nếu cần quá thì mua online từ các trang bán hàng ở Mỹ ấy nhé. GP-1 giá khoảng 200 USD, cable giá khoảng 40 USD.
 

huybank

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này thì kiếm ở các site nước ngoài nhưu ebay.com, chứ ở VN hàng này khso bán nên chả ai nhập về, bác hỏi bên VIC thử xem
 

Phạm Xuân Tùng

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
E có 1 cái nhờ bác Congduale mua từ Mỹ về, mới 99%, fullbox cả cáp, mới xách du lịch có 1 lần. Nếu bác thích thì em để lại cho, nhưng nói trước nó hút pin dữ lắm đó, nếu bật liên tục thì pin D700 khoảng 6 tiếng, shoot khoảng 200 kiểu là cạn sạch. Mà bác biết D700 sạc đầy shoot bèo cũng trên 1000 tấm. Em ở SG, cần thì liên hệ
 

zshopvn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hiện cái này của hãng Nikon giá tầm 240us về tới việtnam, có một số hãng khác sx for Nikon giá thấp hơn tầm 100 toi 120us, nếu cần bác có thể liện hệ đặt hàng tại zShop.vn.

Thân - zShop.vn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top