Mua hàng của bác Phương Roc4ever không vừa lòng

Các thớt khác của fellow
Status
Không mở trả lời sau này.

fellow

Mập dễ thương
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
- Tình hình có mua con HTC touch Pro 2 của bác Phương ở link http://handheld.vn/threads/179304-B...eo-Touch-Eten-Glofish-X610-Palm-Pre-HTC-Magic
- Lúc đầu gọi để mua thì bác ấy cũng có tả sơ vụ trầy xước, nó là bị nhẹ ah không có sao, hàng thì fullbox đầy đủ pk, màn hình không trầy xước, máy ok. Bác không vừa ý có thể gửi lại. Thế là ok chuyển khoản mua ngay, nhưng khi nhận hàng thì ....

- Theo nhận định của bác ấy là hàng 2nd còn đẹp và chĩ bị xước sơ ở viền bạc

Tình trạng : Máy còn đẹp, màn hình đẹp long lanh không điểm chết hay vết xước nào, lưng đẹp 99%, chỉ có chút xước viền mạ bạc do đút túi quần (các dòng viền mạ bạc đều bị)
thực tế thì đúng là bị vài vết xước nhỏ, nhưng kèm theo đó là vài vết xước sâu vô trong do va chạm mạnh và có gọi cho bác ấy thì bác ấy bảo là đúng rồi do để cấn khóa nên có 1 vết xước hơi sâu, so sánh có chút xước với vết xước ấy cho anh em xem thử:

img5065k.jpg

img5067vc.jpg

img5072b.jpg

- Nhìn thấy cũng đau lòng nhưng thôi ráng chịu đựng, và mày mò cái box coi phụ kiện, trước giờ cũng gà vụ này nên không thấy tai nghe liền gọi hỏi và bác P trả lời là con này không có tai nghe, toàn bộ phụ kiện nó có ghi rõ ràng trên hộp hết và bác ấy bảo hàng fullbox đầy đủ.
- Nghe thế liền coi đúng là hem có, nhưng lại thấy có dòng ghi là 3.5 audio adapter, gọi cho bác ấy thêm lần nữa thì bác ấy bảo chẳng biết là cái gì, chắc ghi thế thui. Thôi cũng chấp nhận bỏ hết đống đồ vô hộp lại và tối check thông tin lại thì biết là cái 3.5 audio adapter là 1 cable chuyển từ cổng usb nhỏ ra jack 3.5mm để xài tai phone, và lục box thì thấy có 1 cái bao nylon ghi là đựng cái đó mà không thấy nó đâu chỉ thấy có miếng nhựa.

img5064l.jpg

- Sáng này liền gọi thì bác ấy không nghe máy, cũng tranh thủ thời gian hỏi thăm mấy bác trên HHVN thì mấy bác ấy nói là con này có thêm cable chuyển đó, rồi có sms, pm, buzz yahoo vẫn không thấy hồi âm. đến chiều thì bác P nhắn lại là đang đi du lịch nên không biết và có nhắn qua lại với bác ấy rất nhiều nhưng tóm lại là:

  • Mình yêu cầu bác ấy thu lại máy, mình chịu lỗ vì lý do là cầm thấy xước sâu quá cũng hơi nản và phụ kiện không đầy đủ như bác ấy nói là fullbox.
  • Bác P nói là hàng fullbox bác ấy có liệt kê chi tiết rồi, có sao thì nêu đầy đủ ra chứ không thiếu và tình trạng cũng đã nói rồi, giờ thu lại thì làm sao bán cho người khác. Còn cái cable gì đó thì ngoài đường bán có tầm 30K bác mua là được rồi (lúc đầu thì nói không biết cái đó là cái gì :( )
Phụ kiện : Fullbox , máy , pin , 2 bút, sạc , cable , thẻ 2gb, hộp sách đĩa ...
- đúng là liệt kê đầy nhưng chưa đủ, dấu "...." có ý nghĩa là còn tiếp và khẳng định fullbox thì tại sao lại thiếu đồ trong khi có cái bịch đựng món đó.

img5063o.jpg

img5075z.jpg

- Thôi em cũng không biết nói gì hơn là cầm cái con này xài mà trong lòng khó chịu vô cùng, coi như số mình xui đi.
 

tlgod

fb.com/affwatches
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
em cũng góp, là thực ra một phần do em. anh Hùng có bảo em đi check con này + con dt j e quên tên của anh Quý béo ở Nguyễn Trãi. Nhưng do e chủ quan đánh giá anh Phương Roc4ever hàng như thế nào nói thế ấy nên bảo anh Hùng ko phải check, cứ lấy đi, anh ấy chắc uy tín. Cuối cùng xảy ra cơ sự này, thật tiếc quá. Xin lỗi anh Hùng :(
 

ti9_037

MÁY HỎNG
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ôi, 99%..... choáng!

Ủa? Vậy là tai nghe là có cái có, có cái không hả ta.....??????
 

fellow

Mập dễ thương
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
ôi, 99%..... choáng!

Ủa? Vậy là tai nghe là có cái có, có cái không hả ta.....??????

99% là cái nắp lưng thui, còn viền bạc thì xước sơ ah :( ý là xước sơ xác luôn đó. Còn tai nghe dòng này hem có nhưng bù lại có được cái bịch nylon được jack chuyển chứ cái jack thì hem có :(
 

tlgod

fb.com/affwatches
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhan sắc tàn phải ..................................... Ôi cuộc đời! Còn nói đến Quý Béo nghe quen quen

anh ý bán cái dt gì ý, e quên mất tên :p. anh Hùng nhờ e đi check. thú thực là e đánh giá a Roc4kever uy tín nên mới bảo anh Hùng là ko cần check chỗ a Rock4ever đâu, ck lấy luôn đi, để e check chỗ a Quý béo thôi :(
 

luyen_ub75

Chơi là chính!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này gọi là choáng toàn tập, cứ thế này sao dám mua hàng online nữa trời. Hy vọng ko phải ai cũng như thế.................
 

Lam Sơn

Super Moderators
Lần đầu tiên có người "khiếu kiện" Bác rock4ever :D

Mời Bác vào trao đổi với khách hàng của mình đi ạ. Nếu có phương án giải quyết để đôi bên cùng vui vẻ thì thật tuyệt. Thân chào.

Với các Bác không liên quan: Được quyền góp ý nhưng không được "chém gió" gây mất đoàn kết nhé. Xin cám ơn các Bác trước.
 

fortheking

Thái Ất Kỳ Đao
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình đã từng return món hàng để nhận refund con Nokia 5800, chỉ tội mất thời gian thôi chứ vẫn vui vẻ với bác Rock
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Vài lời góp ý như sau :

- Việc đánh giá % của máy được xem là đánh giá chủ quan của cá nhân từng người. Có thể là 95% của người này nhưng lại là 90% của người khác. Do đó không thể nào chính xác. Nên chụp hình thật khi ra bán hàng hóa sẽ giúp người mua xác định tình trạng máy hơn là đánh giá % mù.
- Việc giao dịch online đang được khuyến khích vì khá tiện dụng và nhanh gọn. Handheld cũng đang khuyến khích việc này.
- Anh em mua bán với nhau có thể trao đổi trực tiếp qua điện thoại thì nhanh hơn. Hùng mập đã post lên thì mong rằng Phương vào trả lời cho Hùng biết. Có nhiều cách để người mua và người bán cùng vui vẻ mà. Mong rằng topic này sẽ được đóng sớm.

Thân.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
Đông Phong Vân PHẢN HỒI GD MUA-BÁN & ĐẤU GIÁ 27

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top