[HCMC] Mua hộp nhựa đựng cơm văn phòng ở đâu giá rẻ tại TP.HCM, đồng nai, nha trang, hà nội,...

Các thớt khác của letuyetnhi Lịch sử giao dịch của letuyetnhi (0)

#1
Hộp nhựa đựng cơm văn phòng phục vụ nhu cầu giao cơm văn phòng, giao đồ ăn online ngày một phổ biến.

khay nhựa đựng cơm 4 ngăn.jpg
Hình thức cung cấp bữa cơm trưa văn phòng giao tận nơi, hay ship đồ ăn online ngày một phát triển và nở rộ trong xã hội hiện nay. Để đảm bảo một phần ăn chất lượng về khẩu phần , lẫn hình thức thì các đơn vị cung cấp bữa cơm trưa văn phòng đã tìm đến và lựa chọn sử dụng hộp nhựa đựng cơm văn phòng 4 ngăn đế đen nắp trong ht25 bởi hộp nhựa đựng cơm văn phòng luôn đảm bảo tốt các tiêu chí như hình thức hộp nhựa đẹp, hộp nhựa cứng cáp, kiểu dáng sang trọng, tiện dụng trong quá trình ship đồ ăn, giá thành rẻ, nguồn hàng trên thị trường luôn ổn định.
hop-4-ngan-mau(1).jpg
Ưu điểm của hộp nhựa đựng cơm văn phòng 4 ngăn đế đen nắp trong ht25:
-Nhìn sạch sẽ, bắt mắt hơn so với các loại bao bì xốp, hộp nhựa đựng cơm văn phòng được sản xuất từ nguyên liệu pp đen cho đế hộp và pet trong cho nắp hộp giúp đảm bảo về chất lượng luôn bền, đẹp, an toàn cho người sử dụng.
-Thiết kế chia ngăn tạo tính tiện lợi cao cho quá trình phân chia thực phẩm. Ngoài ra hộp nhựa đựng cơm văn phòng được thiết kế gồm đế và nắp với nút gài giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, tránh bụi bẩn, khâu ship đồ ăn cũng trở nên dễ dàng hơn.
-Gía thành hộp nhựa đựng cơm văn phòng đang có tính cạnh tranh khá cao so với các loại bao bì đựng thực phẩm khác
Hộp nhựa đựng cơm HT25 (3).jpg
Đối với các sản phẩm bao bì dùng cho ngành hàng thực phẩm thì tiêu chí an toàn cho sức khỏe người sử dụng luôn được coi trọng và đặc biệt quan tâm. Biết và hiểu được điều đó Công ty TNHH RVC luôn đề cao vấn đề chất lượng sản phẩm, nguồn nguyên liệu nhựa luôn được kiểm định an toàn đủ tiêu chuẩn làm bao bì cho thực phẩm.
Hộp nhựa đựng cơm văn phòng 4 ngăn ht25 ngày càng chứng tỏ là sự lựa chọn hợp lý và tối ưu của các đơn vị kinh doanh cơm trưa văn phòng, cửa hàng kinh doanh đồ ăn online.

CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Tel: 028 37263146
Di động: 0975 663 984
Web:
http://rvc.com.vn/ - http://rvcplastic.com
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi các mod, em có đấu giá tại topic: https://www.handheld.com.vn/threads...lver-laptop-hp-folio-9470m-22h50-2-10.535901/
Winner @hoang204 xác nhận hủy giao dịch, thực sự tiế ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top