[HÀ NỘI] mua hướng bếp tuổi Tân Hợi 1971 để cửa nhà yên ấm

Các thớt khác của thietkenhadepp Lịch sử giao dịch của thietkenhadepp (0)

thietkenhadepp

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
tìm hướng đặt bếp là điều rất quan trọng đối có người tuổi Tân Hợi 1971. Căn bếp là nơi giữ lửa cho gia đình nên phải bố trí sao cho hợp phong thủy, bản mệnh để giúp người tuổi này phát suy bản chất nhạy bén trong tính phương pháp, nhanh chóng thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

1.Chọn hướng bếp hợp phong thủy tuổi Tân Hợi 1971

Người sinh năm 1971 thuộc tuổi Tân Hợi. Người tuổi này vốn được trời phú sự hiểu biết và nhạy bén. Nhưng bản tính mang bảo thủ bởi lúc họ nhận thức vấn đề rồi thì khó thay đổi ý kiến mà cứ theo ý mình đã nghĩ. Để tiết chế tính cách đó, tạo đà thuận lợi cho công việc, người mệnh này buộc phải để ý đa số toàn bộ khía cạnh nhỏ trong cuộc sống. Đặc trưng là vấn đề phong thủy nhà ở. Trong đó, căn bếp là nơi vô cùng quan trọng, phải bố trí khiến cho sao cho hợp hướng phong thủy mới với thể giúp họ lôi kéo tài lộc, hanh thông trong công việc.

>> Xem ngay: Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng, mẫu nhà biệt thự đẹp

2. Người tuổi Tân Hợi 1971 hợp với những hướng sau:

·Đông Bắc (Sinh Khí): Hướng này giúp lôi kéo tài lộc, tọa danh tiếng, thuận lợi trên con đường thăng quan phát tài.
·Tây Bắc (Diên Niên): Giúp củng cố những mối quan hệ trong gia đình, xã hội và tình yêu.
·Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, sự trường thọ
·Tây Nam(Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang đến sự tiến bộ cho bản thân, sự may mắn trong công việc

>> XEm ngay: Mẫu biệt thự 2 tầng 150m2 mái thái tại Thạch Thất

3.Người tuổi này cần tránh các hướng sau:

·Đông (Hoạ Hại): Đây là hướng ko may mắn, mang thể mang đến thị phi, thất bại.
·Bắc (Tuyệt Mệnh): Dễ gây phá sản, bệnh tật chết người.
·Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, gây thù hận, tai nạn, kiện tụng.
·Đông Nam (Ngũ Quỷ): Công việc không thuận lợi, dễ gây khó khăn.

4.Cách sắp xếp bếp hợp tuổi Tân Hợi 1971

Hướng bếp ở đây với thể hiểu là hướng cửa bếp của bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối sở hữu bếp điện, bếp gas
Vị trí đặt bếp ưa thích là đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng phải chăng. Như vậy với ý nghĩa thiêu đốt các điều xấu xa, ko may mắn, hướng về hướng tốt để lôi kéo những điều rẻ lành, tài lộc và sự may mắn, bình an cho gia đình.
Người tuổi Tân Hợi 1971 nên đặt bếp tọa các hướng Đông (Hoạ Hại); Bắc (Tuyệt Mệnh); Nam (Lục Sát); Đông Nam (Ngũ Quỷ) là những vị xấu để nhìn về các hướng tốt: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị). Bếp quay về hướng lành sẽ giúp gia đình thu hút tài lộc, nhanh sở hữu phúc.5.Chọn màu sắc nội thất nhà bếp hợp bản mệnh

Người tuổi Tân Hợi 1971 thuộc mệnh Kim. Mệnh này sở hữu màu tương sinh thuộc hành Thổ nên hợp có màu vàng. Màu tương hợp là màu trắng. Bởi thế, khi tìm nội thất nhà bếp, gia chủ mệnh Kim bắt buộc chọn những món đồ mang 2 gam màu này là chủ đạo để với may mắn tới cho gia đình.
Gia chủ tuổi Tân Hợi buộc phải tìm những màu vàng (thổ) như màu gỗ khi không, gỗ công nghiệm mang gam màu vàng nhẹ nhàng, tinh tế. Hoặc có thể chọn những màu ánh kim, inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… Màu vàng và màu trắng sở hữu đa dạng gam màu nội thất ưa thích sở hữu nhà bếp nên người tuổi này có thể thoả thích lựa tậu những món đồ theo ý thích và hợp phong thủy bản mệnh của mình.
không tính ra, người mệnh Kim với hợp có những màu khác như: màu nâu, cam là màu tương sinh hoặc những màu bản mệnh như: ghi, xám..
Người tuổi Tân hợi 1971 bắt buộc hạn chế các màu sắc thuộc hành hỏa. Bởi Hỏa khắc Kim cần hạn chế những màu như : đỏ, tím. Ngoài ra người mệnh Kim cũng không bắt buộc tậu những màu của hành Thủy vì Kim sinh Thủy. Màu sắc thuộc hành Thủy sẽ khiến cho Kim bị suy yếu. Ấy là các màu: Xanh thẫm và màu đen.
Nội thất nhà bếp hiện đại có nhiều màu sắc để lựa tìm, chủ yếu là các màu trang nhã, nhẹ nhàng. Với hai gam màu trắng và vàng là hai màu chủ đạo hợp sở hữu mệnh Kim, sở hữu hơi đa dạng dòng mẫu mã nội thất nhà bếp đẹp mắt và thích hợp.

6.Lựa sắm chất liệu, ngoại hình đồ nội thất nhà bếp

Người mệnh Kim ưa thích mang các chất liệu bằng kim cái. Những thứ khiến từ kim khí có khả năng thúc đẩy sự lưu thông của những luồng sinh khí, đem lại sự kết hợp cho thể tích. Các chi tiết nội thất quan trọng trong nhà bếp như tủ bếp, kệ với thể sử dụng chiếc được cung cấp bằng chất liệu hợp kim…. Không tính ra, có thể sử dụng thêm những cái vật liệu thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) để nâng cao thêm rộng rãi điều may mắn cho gia chủ. Nên điểm xuyết những đồ nội thất bằng gốm sứ, đá hoa cương, đá cẩm thạch để nâng cao thêm tính tương hợp của gian bếp đối mang gia chủ.

Người sinh năm Tân Hợi 1971 sở hữu thể tậu diện tích nội thất sở hữu bề ngoài theo cá tính đương đại (contemporary), tối giản (minimalism). Những cá tính ngoại hình này hướng tới sự ngăn nắp, trật tự, đơn thuần, ít yếu tố trang trí, mang đến cảm giác gọn gàng, sang trọng và tinh tế, phù hợp sở hữu tính cách của gia chủ tuổi này.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có ý này mong ace và các mod @khonglaaica , @Lam Sơn , @trungctu, @Hassler ... xem xét nhé:
1. Thêm mục đấu giá tự do, hay từ thiện: anh em trên này có dc sân chơi này rất ...
Top