BÀN TRÒN 'Mua iPad Mini màn hình Retina năm nay là ý tưởng tồi'

Các thớt khác của editor

editor

GẮN KẾT
Chuyên gia phân tích của NPD DisplaySearch cho rằng chỉ vài tháng sau, người dùng sẽ nuối tiếc vì Apple lại sớm đưa ra bản nâng cấp nhỏ.

Apple được cho là sẽ ra mắt bản cập nhật quan trọng cho iPad mini với màn hình Retina vào cuối năm nay. Tuy nhiên, người tiêu dùng đang chờ đợi một chiếc tablet mới có thể bỏ qua thế hệ thứ hai và chờ đợi lâu hơn một chút. Chuyên gia phân tích Richard Shim của NPD DisplaySearch cho biết Apple đang theo đúng lộ trình để ra mắt thế hệ tiếp theo của iPad Mini vào quý III năm nay. Nhưng hãng cũng ngay lập tức nâng cấp bộ vi xử lý nhanh hơn vào quý đầu tiên năm tới.

"Chúng tôi thấy hai lần làm mới cho iPad Mini. Một trong nửa cuối năm nay và một trong quý I/2014", Shim nói. "Thiết bị ra mắt trong quý I sẽ có màn hình Retina cùng bộ vi xử lý mới". Khoảng cách quá gần sẽ khiến việc mua sản phẩm ngay khi nâng cấp màn hình Retina là quyết định không hợp lý.

Những lo lắng nói trên là có cơ sở bởi mới chỉ trong năm 2012, Apple đã ra liền hai mẫu iPad thế hệ 3 và 4 chỉ cách nhau hơn 6 tháng. Sự thay đổi chủ yếu nằm ở vi xử lý nhanh hơn và loại cáp mới Lightning hay vì 30 pin.

Ngoài iPad Mini Retina, Apple dự kiến cũng sẽ ra mắt thêm iPad thế hệ thứ 5 với kiểu dáng nhỏ gọn và viền màn hình siêu mỏng. Đây cũng được cho là lý do khiến iPad Mini thế hệ 2 kém hấp dẫn.

Theo NPD DisplaySearch​
 

dungcoi82

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cá nhân mình thấy ipad mini quá bé. ! cặp iphone và ipad là sự lựa chọn hợp lý
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top