Mua laptop ở LiTeK, nhờ mọi người chỉ bảo

Các thớt khác của hyudemon
3 Tháng mười một 2007 lúc 17:07
#1
Hi,

Đây là lần đầu tiên mình mua Laptop. Mình muốn chọn một chú mới nguyên.
Mình đang định mua một máy Laptop mới 100% ở litek hà nội. Tham khảo giá thấy hàng ở đây rẻ hơn chỗ khác rất nhiều. Nhưng thấy nhiều người nói hàng litek không đáng tin. Do mua laptop là khoản đầu tư lớn nên mong mọi người chỉ giúp thẳng thắn về vấn đề này. Mua về mà máy không được như tờ khai thì khổ lắm. Ai đã tưng mua hàng ở Litek xin cho biết thêm thông tin. Hàng mới có đảm bảo không, hàng Refactory thì sao?
Rất mong được sự giúp đỡ của diễn đàn,
Xin cảm ơn trước

huydemon
 
3 Tháng mười một 2007 lúc 21:38
#3
bro mua máy tầm bao nhiêu tiền,mục đích sử dụng như thế nào
Mình đang chọn lựa giữa Fujitsu A6030 và VAIO FZ190N2. Hàng nguyên hộp. Mình chỉ đơn giản muốn một Laptop cấu hình tương đối mạnh trong thời điểm hiện tại. Mình là dân IT, mục đích lập trình và học tập. Tính chất quan trọng nhất là đảm bảo khả năng kết nối Wifi do mình thường xuyên làm việc trong môi trường wireless. Chuẩn Wifi 802.11N là rất đáng chú ý.
hyudemon
 
4 Tháng mười một 2007 lúc 09:47
#4
Từng mua 1 dv2000 và 1 dv6000 ở Litek Sài Gòn, máy còn nguyên seal luôn, lên website thì có ghi rõ cái nào new cái nào refactory nên bạn khỏi lo nhé. Chỉ có điều tùy máy mà có dc tặng kèm túi xách ko, hôm trc mua dv6000 ko dc tặng kèm túi xách :(
 

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng mười một 2007 lúc 13:46
#10
Đúng đấy bác, anh em đã nói vậy thì bác cứ vào Litek mà mua hàng nguyên seal như nó nói, còn chắc hàng 2nd ở đó lởm. Nếu giá tốt hơn bác cứ chui vào đó mà mua. Nhưng nếu em là bác thì em thẳng tiến ra FPT em mua cho chắc ăn, lập trình với học tập cũng ít có nhu cầu thay máy lắm bác ạ, cứ ra mua FPT cho nó an toàn chắc chắn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ các mod xử lý dùm em vụ này:

Bạn @Linh-tn thắng đấu giá nhưng không tiến hành giao dịch, gọi điện không nghe máy, nhắn tin không trả lời. Mong mod xử lý giùm. Em cảm ơn

https://www.handheld.com.vn/threads ...
Lazada Vietnam Master card on Monday