Mua Laptop, thời điểm nào là thích hợp?

Các thớt khác của lethanhclub

lethanhclub

Developer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng hai 2008 lúc 23:27
#1
Chào các bác, năm mới vui vẻ!
Hiện em đang định mua một con Dell Vostro 1400 T7250. Nhưng mà kô biết có nên mua bây giờ hay là để đến cuối quý 1. Nếu mua bây giờ thì giá cũng hơi cao, em nghĩ đến cuối quý 1(4/2008) sẽ có hàng mới tung ra của các hãng(đã giới thiệu trong hội chợ triễn lãm 2008) thì những em này sẽ giảm giá thê thảm lúc đó mua sẽ có lợi hơn. Nhưng ngặt nỗi em cũng đang nghiền. Giữa tiền và nghiền em nghiêng tiền hơn(sinh viên mà) nhưng kô biết mình lý luận như thế có đúng kô? Mong các bác có kinh nghiệm theo dõi giá cả thị trường laptop hàng năm cho em vài ý kiến vàng ngọc. Để kô lỡ mắc công em đợi mà kô đc gì lại còn khó chịu vì kô có laptop xài. Chúc các bác năm mới an khang thịnh vượng, xài toàn laptop xịn! Hehehe.
 

NôngDân

Gặt lúa bằng máy tính
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng hai 2008 lúc 23:38
#2
- Sản phẩm công nghệ thông tin có sức giảm giá rõ rệt, nếu nhu cầu của bạn là chưa thật cần thiết thì hãy đợi, chỉ cần một thời gian ngắn thôi, chắc chắn nó sẽ giảm giá, chỉ sợ khi giảm giá bạn lại không kìm nổi lòng trước laptop đời mới hơn.

- Hãy cân nhắc giữa công việc và money thật kỹ trước khi mua.
 

lethanhclub

Developer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng hai 2008 lúc 00:46
#3
Cám ơn bro. Em cũng biết là như vậy, nhưng em muốn biết là ly luận của em ở trên có hợp lý kô? em kô theo dõi thị trường này nhiều nên kô biết quy luật của nó, nên nhờ anh em tư vấn cho ý kiến, em cần một cú hích giảm giá thực sự thì mới kô uổng phí bỏ công chờ đợi chứ nếu giảm lẻ tẻ thì cũng kô đáng cho lắm. Nhân tiện cho em hỏi thêm giữa vista home basic, home premium, business, ultimate có j khác nhau mà lại phân biệt em xài mà có thấy j đâu nó cũng gần như nhau thôi mà các bác.
 

lethanhclub

Developer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng hai 2008 lúc 20:31
#6
Em đang nhăm con DV2700 bên laptopviet ma giá còn hơi cao quá, kham kô nổi 1280 lận. Không biết 1, 2 tháng nữa có giảm đủ tiền mua kô?
 

neo8x

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng hai 2008 lúc 22:15
#7
em thấy gần tết nhìu cty có giảm gí laptop đó, thời điểm đó rất thik hợp sao bác ko mua
 

quy_song

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
9 Tháng hai 2008 lúc 23:16
#9
Theo tôi nên bác nên mua máy tính XT đi. Có 2 lý do tôi nói vậy :
1. Khi có máy tính xách tay, sẽ làm được nhiều việc, làm nhiều việc tốt --> có money. Cứ coi là 2 tháng nữa là hết quý 1, MTXT sẽ giảm giá nhiều. Nhưng thà có máy tính bây giờ, làm việc hiệu quả, ra đồng tiền bát gạo từ nó, còn hơn ngồi đợi 2 tháng mà chả sinh đựoc lợi nhuận gì.
2. Hiện nay máy tính xách tay ra rất nhiều series mới, vậy việc tìm sản phẩm phù hợp với mình là tốt nhất, ko nên chuộng hàng mới. ===> chọn cái mình ưng ý mà chiến liền, ngoài ra dịp tết như thành viên neo8x nói máy tính XT giảm giá nhiều. Là cơ hội tốt để mua

Có đôi điều tâm sự đầu năm muốn nói với bác, chúc vui vẻ
 

lethanhclub

Developer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
10 Tháng hai 2008 lúc 08:20
#10
Cám ơn các bác nhé, trước tết em cũng định mua nhưng lại nghĩ toàn hàng tồn kho nó đem ra bán cho mình rồi khuyến mãi nên không mua. ủa mà các bác cho em hỏi con dv của hp khi chạy nó nóng mày lắm hả các bác. sao em nghe nói hp bền mà chạy êm lắm mà?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các thành viên HHVN

Bài viết này mình muốn cảnh báo mọi người về 1 kẻ lừa đảo, mà người đó có tham gia diễn đàn này, và cũng hoạt động mua bán, lừa nhiều người trong diễn đàn HHVN rồi, mình nhớ có 1 tus report về thành viên này rồi.
Nay mìn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday