mua linh kiện và sử dụng treo650

tienlamb

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
29 Tháng mười 2007 lúc 13:55
#1
Mình mới được thằng bạn nối khố ở cali kỷ niệm cho cái máy treo650. Khốn nạn thay vẫn phải cười tươi khi nó nói rằng "tao bị mất hết linh kiện, chỉ còn máy, tao cho mày đấy" Không turn on/off máy được, điên ko chịu được. Điên ở chỗ, khi nhìn thấy máy là lòng trỗi dậy niềm khát khao được chiếm hữu, chinh phục. Đang user O2 fllame đành bán rẻ để nhờ mấy thằng bạn ở SG tìm mua giúp linh kiện theo máy. Gặp mấy thằng bạn amateur quá, đi khắp nơi mà chỉ nghe các store nói "tên gì mà lạ quá".
Thấy các anh em trên diễn đàn bàn tán xôm quá, mong được chỉ giáo cho kẻ ngoại đạo muốn nhập cửa thiến môn của các chư vị...đa tạ....đa tạ.
Mong các anh em trong diễn đàn chi giáo cho các địa chỉ (ở SG) mua linh kiện của treo 650 và cách sử dụng máy, kiểm tra IMEI của máy...
Mong các anh em đừng phụ lòng kẻ rất thèm muốn treo.
hậu tạ...hậu tạ...
 
31 Tháng mười 2007 lúc 12:11
#6
trừi nghe sao sặc mùi kiếm hiệp kỳ tình + Giang hồ gốc.....hi...hi.....mình là HaiPDA sẳn sàng cung cấp và giúp đỡ những gì bác cần và chưa biết.....0907919380 liên hệ đ63 được hướng dẫn tận tình....vì mình là fans của palm...he...he
 

tienlamb

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
1 Tháng mười một 2007 lúc 08:31
#9
Xin cám ơn 2 bác dphuyen và ng_hai2002 nhiều nhé! Nói thật em ở đà nẵng, rất ít người dùng máy này. Cứ đem ra các store thì các thấp thủ (không phải là cao thủ) lắc đầu nguầy nguậy. Nhiều lúc nghĩ cũng nản. cũng may có các bác trên 4r giúp đỡ.
E đây mời thiệt tình, khi nào các bác có điều kiện ra đà nẵng thì cho em biết, em sẽ cho các bác thưởng thức cái đống xe cổ của em nvaf mời các bác không say không về để cùng đàm đạo về palm nhé.
-----------------------------
Kẻ ngoại đạo mới gia nhập chốn thiền môn....
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tiếc quá các bác ạ, cầm vàng lại để nó giành lại mất , bao cơ hội bị bỏ. Cuối trận xem hồi hộp đau tim quá đi.
Lazada Vietnam Master card on Monday