Mua ở đâu? Hàng công nghệ tốt giá rẻ

Các thớt khác của gabogame

gabogame

NHẬP HỘI
Thông thường, năm hết Tết đến là dịp tăng giá của các mặt hàng nhu yếu phẩm thì với các sản phẩm công nghệ, đó lại là dịp các nhà cung cấp liên tiếp tung ra các chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm thu hút khách hàng.

Không những thế, với sự phát triển vượt bậc của hình thức mua sắm trực tuyến như hiện nay thì người tiêu dùng thậm chí chẳng cần phải bước chân ra đường hay chen chúc trong các siêu thị điện máy đông đúc cũng có thể mua được những sản phẩm công nghệ đỉnh cao với mức rẻ bất ngờ. Mua sắm trực tuyến tạo cho người ta cái cảm giác tiện lợi đủ đường, chỉ cần ngồi nhà thư thái, vừa làm được việc riêng, lại vẫn mua được những sản phẩm ưa thích với mức giá tương đương thậm chí thấp hơn tại cửa hàng.

Trào lưu này ngày càng rầm rộ khi có hàng loạt các website bán hàng online cả trong nước và nước ngoài nhận được sự tin dùng của đông đảo “tín đồ shopping”, điển hình như eBay.vn – đối tác độc quyền của eBay tại Việt Nam. Chỉ 1 thời gian ngắn sau khi ra mắt, website này đã giúp hàng nghìn khách hàng mua sắm các sản phẩm từ Mỹ với nhiều danh mục hàng hóa phong phú như: đồ thời trang, đồ điện tử, đồ trẻ em, đồ thể thao, mỹ phẩm, đồ sưu tập, đồ chơi… Trong đó, theo khảo sát, danh mục được mua nhiều nhất từ Mỹ chính là đồ công nghệ kỹ thuật số như: laptop (Apple, Dell, HP, Asus…), điện thoại di động (Blackberry, Iphone 3GS, Vertu, Nokia...), máy ảnh – máy quay phim (Canon, Sam sung, Sony, Panasonic…), máy nghe nhạc…


Chuyên trang hàng giảm giá

Theo những người có kinh nghiệm “săn” hàng ngoại, đồ công nghệ được tìm mua nhiều là do tại Mỹ, các sản phẩm công nghệ luôn được cập nhật những mẫu mới nhất, những sản phẩm cũ hơn xuống giá rất nhanh. Thêm vào đó, môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt khiến các thương hiệu, các site bán hàng Mỹ thường xuyên phải đưa ra các chương trình ưu đãi thật hấp dẫn để thu hút và giữ chân khách hàng của mình. Vì thế, từ các site Mỹ, người tiêu dùng dễ mua được các sản phẩm mới nhất với mức giá cạnh tranh nhất và thường rẻ hơn mua tại các cửa hàng trong nước.

Nhằm giúp người tiêu dùng trong nuớc không bỏ lỡ cơ hội mua hàng giá rẻ từ hàng trăm website khác nhau của Mỹ có hỗ trợ thanh toán qua Paypal, và tiết kiệm thời gian tìm kiếm, eBay.vn đã dành hẳn trang “HÀNG HOT, GIÁ SHOCK” và “Siêu giảm giá mỗi ngày”, đồng thời liên tục cập nhật thông tin về các sản phẩm siêu giảm giá thuộc nhiều danh mục “hot” của eBay và các site Mỹ khác.

Theo các nhà kinh doanh qua mạng thì năm nay những chương trình sale hấp dẫn nhất sẽ tập trung vào những dòng sản phẩm công nghệ như laptop, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại cao cấp của các thương hiệu lớn. Ví dụ điển hình, chiếc laptop HP Probook 4710s trên trang Compusa.com được giảm trực tiếp tới $250.00 còn 900$ so với giá gốc là 1,149.99$; máy ảnh Sony CyberShot 12.1 megapixel tại bestbuy.com được giảm 50$ còn 180$ so với giá gốc là 230$ hoặc điện thoại HTC T-Mobile Google G1 T trên eBay.vn chỉ còn giá 173$ do được giảm tới 36%.


Chiếc HP Probook được giảm giá đến 250$
tại website bán hàng của Mỹ

Chỉ mất 5 đến 10 phút với các thao tác đơn giản trên eBay.vn để đăng ký thành viên, chọn hàng, nạp tiền là những người dùng yêu công nghệ đã có thể sở hữu một món hàng mua từ eBay Mỹ. Nếu muốn mua hàng từ các site khác của Mỹ có thanh toán qua Paypal, người truy cập chỉ cần click vào “Mua theo yêu cầu”, thực hiện theo hướng dẫn và ung dung đợi hàng về. Với mọi thao tác hoàn toàn trực tuyến, phương thức mua hàng này còn giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian cho các công việc khác.

Nguồn Cuộc sống số
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top