Bạn ở Osaka một tháng thì dư thời giờ đi tìm. Khi đến Osaka thì lấy bản đồ ở chổ hướng dẩn du lịch (OSaka JR) rồi tha hồ mà đi .
PDA không rẻ so với mua ở US, AUS,... ngoại trừ Sony hoặc những PDA Made
in Japan .
Axịm, HP... thì chắc chắn là không rẻ hơn, nhưng có thời gia thì cứ đi, vừa chơi, vừa tìm .
Thực ra ở Nhật chỉ có đồ made in Japan là rẻ so với các nước phương Tây (US, AUS, Europe...) , còn ngoài ra mất món đồ làm từ các xứ khác thì cũng không rẻ được bao nhiêu, khi mua về lại không có bảo hành toàn cầu, nên mua đồ không phải chế tạo tại Nhật về VN thì OK, nhưng với các nước khác thì không có lợi về mặt bảo hành.
Ở Osaka có rất nhiều chổ bán đồ điện tử : đối diện Osaka JR station, Omeda Station có mấy cái shopping rất lớn bán đủ cả .
Còn nếu bạn đi Namba subway (not JR) thì có Denden town , Khi ra khỏi Namba hình như là cửa số 5, thì quẹo phải cũng có nhiều cửa hàng , có chổ bán đồ Secondhand,
Bỏ một hai ngã tư thì là Denden town. Nhớ hỏi đường cho chắc ăn.
Đi ngược lên thì cũng có mấy khu buốn bán lớn
Ở Osaka bán hạ giá những món đồ model cũ nhiều hơn ở Akihabara (Tokyo), nhưng đồ model mới thì Akihabara lại có thể mua rẻ hơn.
Ở Osaka bán đồ chơi ráp hình Bandai... thì hạ gia' rất nhiều và rẻ (đồ Nhật,không phải đồ làm ở TQ), đồ Nhật thì ráp công phu hơn vì làm chi tiết hơn nhưng rất đẹp, nhớ mua về làm quà hay tự ráp mà chơi thì cũng hay lắm.
Chúc may mắn.