Mua Pocket PC tai Sài gòn

ipod

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
14 Tháng hai 2008 lúc 16:03
#1
hi các anh em!
Tui ở sài gòn muốn mua cái pocket PC hay PDA gì đấy như HTC Touch II, O2 Zinc ( có wifi, Edge, window mobile 6, 3G, GPS thì càng tốt)thì mua ở đâu có hàng chính hãng, có hóa đơn tài chính đàng hoàng, có cài phần mềm & hậu mãi chu đáo. Tui thì ko thích iphone vi nó ko có window mobile. Mặc dù nhìn ngoại hình thì thích lắm.
Có tạt qua Mai Nguyễn, Thế giới di động nhưng thấy chủ yếu chỉ bán điện thoại thông thường.
Các bạn có địa chỉ tin cậy chỉ giúp tui nhé.
Cám ơn các bạn rất nhiều
IPOD


Không có ai trả lời hết :mad:. Anh em nao có kinh nghiệm share chút đi.
Cám ơn lần nữa. :)
 

VU HEO

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng hai 2008 lúc 11:12
#2
Mua HTC Touch mà yêu cầu có hóa đơn tài chính thì chắc bạn chịu khó đi xa xa chút, sang Singapore nhé bạn. Yêu cầu của bạn đưa ra làm những người bán hàng trên forum này không mấy mặn mà khi bạn hỏi mua đâu. Mấy chỗ đó họ chưa chắc đã hết hàng nhưng ... chẳng thà đừng bán.
Đây là những lời chân tình của tôi đấy bạn
 

phamhien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
15 Tháng hai 2008 lúc 12:56
#4
Bác cứ mạnh dạn mà mua đi! Đừng lo lắng quá hoặc "mười phân vẹn mười " quá! Em cũng liên hệ trên Box mua bán và kết quả là đã mua được một con Touch Elf tuyệt vời! Mặc dù hai bên chẳng quen biết gì nhau và ở rất xa nhau! Thậm trí khi mua em cứ trả tiền( chăng có giao kèo gì cả) rồi ôm Box về mà quên chẳng thử nữa! Khi về nhà, nhét SIM vô! Chưa Unlock SIM và CID, giao diện toàn Tiếng Pháp...Giờ thì ngon rồi! Máy chạy tốt và người bán cũng tuyệt vời! Tin tưởng nhau là chính!( Nhưng cũng may-em gặp người tốt)
bác tìm trên thegioididong.com xem sao!
 
15 Tháng hai 2008 lúc 15:01
#7
Tâm trạng của "ipod" cũng là tâm trạng chung của nhiều người muốn tậu cho mình con PDA, mình trước đây cũng vậy, nhưng cũng mon men lên mạng vô mục rao vặt mà mua, nói chung cũng thượng vàng hạ cám, nhưng cũng mua được nhiều thứ rồi đó chứ, kể cả laptop, không biết có may mắn không chứ gặp toàn người tốt, nhiệt tình, tuy cao giá tí nhưng hàng chất.
Mình thấy bạn "phamhien" nói rất đúng.
Nhân đây, mình giới thiệu "ipod" 1 máy hàng độc nè, có rao trong 4r này, chủ topic đó mình có biết, uy tín.
http://www.handheld.com.vn/forum/showthread.php?t=85524
 

chanhtrung_reporter

Windows Mobile Forever!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng hai 2008 lúc 09:27
#9
Cam on bạn chánh trung nhé. Cho mình hỏi chỗ Vien Minh bán hàng uy tín ko. Mình vừa gọi. họ nói có hàng nên định mua luôn. Cam ơn bạn
Viên Minh tốt đấy, bảo hành thời gian lâu hơn nhiều chỗ khác. Hôm trước mình mua con T MOBILE MDA VARIO II xài cực tốt. Giá cả bên đó cũng sàn sàn với nhiều chỗ khác thui! :)
 

ipod

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
19 Tháng hai 2008 lúc 10:33
#10
cám on bạn! Mình đã mua rồi. Xài cũng ok tuy nhiên phần sóng hình như ko smooth lắm. nên làm cho âm thanh có lúc ko rõ. Loa ngoài hơi nhỏ.
Ko biết các bạn khác dùng HTC Touch II có bị như vậy ko nhỉ.
Than mến
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhớ tuổi thơ kinh khủng, ngày xưa xem phim nhớ lâu thế mà ko hiểu sao bây giờ xem phim toàn quên hoặc nhớ lộn nội dung các kiểu
Lazada Vietnam Master card on Monday