Mua PPC online

Các thớt khác của Pippen

Pippen

NHẬP HỘI
Em đang tìm hiểu về việc PPC Phone theo mạng (lock sim) ở nước ngoài (mua online=credit card). Bác nào có kinh nghiệm trong việc này cho em hỏi là mua hàng kiểu này ngoài việc điện thoại bị lock sim thì có ràng buộc gì khác ko ? Mua theo mạng (VD: T-Mobile, Vodafone) mà ship về VN xài, không trả tiền điện thoại monthy payment thì có sao ko các bác ?
 

dtnni

"CHIÊN DA"
THÀNH VIÊN DANH DỰ
EM không rõ lắm vụ này nhưng VN mình giờ có thiếu thứ gì đâu? tội vạ gì bác phải đi đường xa vậy? với lại khi bác ship về thì giá máy cũng chả khác gì giá ở VN ...thậm chí... mắc hơn ko chừng. Vì giá ở nước ngòai nếu bác ko đăng ký dv của nó thì cũng chả khác gì ở VN... chưa kể máy của bác đươc BH tòan cầu nhưng ko có VN trong đó :D.
Vài ý kiến riêng của em thôi nhé.
 

boynokian

MÁY HỎNG
Thuế suất nhập khẩu là 15% và thêm 10%VAT trên giá đã cộng thuế NK!Tổng cộng lại thì bằng mua ở Việt Nam hoặc rẻ hơn cũng rất ít..
 

Pippen

NHẬP HỘI
Sao lại không rẻ hơn nhỉ ? VD em mua 1 máy MDA III theo mạng T-Mobile (T-Mobile lock sim) thì giá chỉ chừng 200USD nhưng phải trả hàng tháng 20USD tiền mạng. Ý em hỏi các bác là mình không trả tiền mạng hàng tháng rồi unlock ra dùng mạng VN có được không ?
 

thephuong

GẮN KẾT
bác mua online máy lock sim để được giá rẻ thì 100% tụi nó ko cho ship internationally đâu bác ạ .
Nếu có người nhà xách tay về thì ok
 

vatana

GÂY DỰNG
Bác muốn mua với giá $200 phải ký HĐ sử dụng dịch vụ của nó tùy theo cái service plan sẽ có giá tốt thậm chí nó cho không cái ĐT luôn. Để ký được cái cam kết đó Bác phải được công nhận là cư dân chính thức or là có người bảo lãnh... dạng như có hộ khẩu, KT3 ở VN...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Dear Mod,

Tại topic này : https://www.handheld.com.vn/threads...l-co-ket-thuc-22h22p-ngay-01-06.593249/page-2

Nhờ Mod xem giúp bài bid của bác Phan Gia Minh có hợp lệ không và ai là người win hợp lệ ạ :

E ...
Top