[TOÀN QUỐC] Mua sách thức tỉnh người khổng lồ đâu?

Các thớt khác của truongton1 Lịch sử giao dịch của truongton1 (0)

#1
Lẽ thường, khi muốn mua một quyển sách nào đó, bạn sẽ ra nhà sách hoặc mua sách online trên Fahasa. Nhưng nếu bạn tìm mua kiệt tác Thức Tỉnh Người Khổng Lồ của Mr. Robot theo hai này thì… hỡi ôi, sao tìm mãi mà chẳng thấy? Ồ, tại sao thế? Đơn giản, là do tác giả không bán sách của ông theo cách này.

Trong thời đại 4.0 ngày nay, cùng sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ, con người càng hướng tới những giá trị vật chất nhiều hơn là tinh thần. Và sách, tinh hoa của nhân loại được xuất bản hàng loạt và bán một cách rẻ mạt chưa từng thấy. Nếu bạn có lỡ quên để quyển sách mà mình yêu quý ở nơi nào đấy, vài ngày sau bạn quay lại thì thấy chúng vẫn còn. Chẳng ai… thèm lấy. Vì nó “chẳng có giá trị” gì và chúng quá… dễ mua nếu bạn cần đọc.

Con người thời đại ngày nay càng khinh thường và không tôn trọng sách. Nhưng, Mr. Robot không cho phép điều đó xảy ra, ít nhất là với sách của ông. Vậy nên nếu bạn muốn đọc siêu phẩm Thức Tỉnh Người Khổng Lồ, bạn phải tôn trọng nó! Và, có một và chỉ một cách duy nhất trong vũ trụ này để sở hữu được quyển sách đó, là đăng ký mua Trực Tiếp Từ Tác Giả.

Tại đây: https://bit.ly/2F34Gkx
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trong thời gian qua, một số Điều hành viên diễn đàn HHVN đã buông lỏng quản lý, thiếu kiểm tra, giám sát trong công tác phát triển thành viên mới, vi phạm quy chế hoạt động của diễn đàn để xảy ra tình trạng một số đối tượng lợi dụng sơ hở đã khởi tạo ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top