[TOÀN QUỐC] Mua vòng tay đá phong thủy giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Các thớt khác của cuocsongmaixanh Lịch sử giao dịch của cuocsongmaixanh (0)

#1
Thị trường phụ kiện thời trang đang vô cùng sôi động với sự xuất hiện của các loại vòng tay đá phong thủy TPHCM . Không chỉ các bạn trẻ mà những người ở độ tuổi trung niên cũng rất “ghiền” loại vòng tay đá phong thủy này. Vậy đâu là nguyên do dẫn đến nở rộ trào lưu săn vòng tay đá phong thủy.

Vòng tay đá phong thủy hấp dẫn như thế nào ?

Đầu tiên nhất phải kể đến đó là vòng tay đá phong thủy được làm từ đá tự nhiên đẹp vô cùng. Rất nhiều loại đá với những màu sắc khác nhau được những thợ điêu khắc đẽo gọt để tạo hình thành từng viên đá nhỏ để rồi được kết nối với nhau tạo thành những chiếc vòng tay đá phong thủy óng ánh thu hút ánh mắt người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thứ hai, quá trình hình thành đá phong thủy mất một thời gian lâu vô cùng và do đó nó cũng tạo ra được những loại từ trường quí giá. Loại từ trường này tùy theo từng loại đá mà có chức năng khác nhau nhưng nhìn chung nó đều giúp tăng cường sức khỏe thông qua việc đã thông kì kinh bát mạch, giúp khí huyết lưu thông. Một khi khí huyết được tuần hoàn lưu thông qua các huyệt đạo thì bệnh tật tự khắc tan biến bởi vì nguồn cơn của bệnh tật là do khí huyết ứ động.

Thứ ba, vòng tay đá phong thủy TpHCM không phải được làm từ những loại đá thông thường mà nó là những loại đá vô cùng quí hiếm được tạo thành từ các quá trình hóa nhiệt xảy ra trong lõi trái đất và phải mất hàng triệu năm mới hình thành. Nhờ các quá trình biến đổi địa chất nhất là sự phun trào của núi lửa mà những khối đá này được đưa ra ngoài ở một độ sâu vừa phải mà con người có thể khai thác được. Bởi quí hiếm như vậy nên giá trị mỗi vòng tay đá phong thủy là không hề nhỏ và nó giúp người đeo thể hiện được đẳng cấp, địa vị của mình trong xã hội.
Mùa vòng tay đá phong thủy Tp. HCM ở đâu rẻ nhất ?

Hiện nay trên thị trường Tp.HCM có rất nhiều cửa hàng phong thủy từ online cho đến offline nhưng lại rất lộn xộn bởi đặc điểm của đá phong thủy có rất nhiều loại, mỗi loại lại có những chuẩn đá khác nhau (2A, 4A,…) được bán với rất nhiều mức giá khác nhau. Chỉ chênh lệch nhau một chuẩn đá thôi cũng khiến giá chiếc vòng đôn lên đến vài triệu đồng.


Do vậy, khi mua vòng tay đá phong thủy Tp.HCM bạn cần chọn những địa chỉ uy tín và hạn chế hàng bán trôi nổi trên Facebook từ một cá nhân nào đó vì bản thân họ chưa chắc đã biết loại đá mình bán nó như thế nào.Bạn có thể mua tại các trung tâm vàng bạc đá quí như SJC, PNJ ở đó họ có thể cấp luôn cho bạn giấy kiểm định là đá đạt chuẩn loại nào. Tuy nhiên, vòng tay đá ở những nơi này thường rất đắt thường từ vài triệu cho đến vài chục triệu chỉ thích hợp với một bộ phận người có điều kiện.

Bạn cũng có thể mua các loại vòng tay đá phong thủy này tại các khu đá phong thủy của người Hoa tại quận 5 nhưng chủ yếu ho phục vụ khách sỉ mua với số lượng lớn là chính. Những khách lẻ thì buộc phải mua với giá lẻ và họ cũng không mặn mà lắm.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu sắm một chiếc vòng tay đá phong thủy với mức giá hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất thì có thể đến với Phong thủy Hàn Long – Hệ thống phân phối vật phẩm phong thủy toàn quốc.

Điểm cộng của phong thủy Hàn Long chính là toàn bộ những vòng tay đá phong thủy tại đây đều được giám định kĩ lưỡng ngay tại xưởng, được nhập với giá xưởng không qua trung gian nên vừa đảm bảo chất lượng tuyệt đối lại vừa đảm bảo mức giá rẻ nhất so với thị trường.

Mua vòng tay đá phong thủy giá rẻ tại mục: Vòng tay phong thủy
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

https://www.handheld.com.vn/threads/ip-xr-64-qt-red.520026/

Bài e đang đăng bán, có vi phạm điều gì k mà MOD nào đóng bài r ạ. Nếu có điểm sai gì mong mấy bác chỉ rõ để lần sau e biết. Tks ạ!
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top