Mua xe máy xài rồi nào với 35-40 triệu???

Các thớt khác của Amica

Amica

Super Saiyan IV
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào các bác,
Vì lý do công việc nên em cần 1 chiếc xe máy để chạy cho tiện trong vòng mấy tháng vì vậy quyết định bỏ ra chừng 35-40 triệu để mua 1 con xe 2nd hand (để lúc bán đi đỡ lỗ nhiều). Nhưng loay hoay mãi vẫn ko biết mua xe gì :-? và cũng chưa biết mua ở đâu :"> . Nếu các bác là em thì các bác mua con xe nào với tầm tiền đó ah?? :)
 

Lam Sơn

Super Moderators
Mua xe càng nhiều tiền lúc bán lại càng lỗ nhiều.

Nếu bạn không câu nệ về hình thức, chỉ dùng có mấy tháng cho công việc và khi bán lại muốn không lỗ nhiều có thể mua xe Wave 110 RSX. Giá hiện tại của các cửa hàng Honda là 16.800.000 đồng bao sang tên. Xe này đạt tiêu chuẩn "4 dễ": Dễ mua, dễ bán, dễ sửa, dễ xài ngoài ra lại còn siêu tiết kiệm xăng, đi mấy tháng nếu giữ kỹ bán lại rẻ lắm cũng được mười mấy triệu, nói chung lỗ vài triệu là hoàn toàn chấp nhận được.

- Có hai loại: Bánh căm và bánh mâm.
- Có nhiều màu để lựa chọn.
 

zenithx

Anh2#$
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
xét theo y/c trên, mua xe 2nd hand là fù hợp 1. Kẻ "póc tem" chính là kẻ chịu lỗ nhìu nhất.
(mới mua chiếc AB-Thái, đã chạy dc 18000km, giá 34T wá là "hợp lý" )
 

edunguyen

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chắc bác làm giao dịch hay đi qua lại với khách hàng đúng không? Vậy thì phải chọn con xe sang rồi. Việt Nam mình là vậy, muốn có một cái bắt tay thì mình cũng phải hoành tráng một tý. Có nhiều công ty vay nợ è cổ vẫn phải mua Mercerdes đi giao dịch đó.
Em thì không có xe máy nhưng nếu bác thực sự cần một chiếc xe máy hạng sang sang một tý để tiện công việc giao dịch thì em nghĩ nên mua AirBlade thái, nhiều hơn nữa thì chơi loại sang hơn. Bỏ qua Vespa nhé vì em thấy mấy ông sếp bảo con đó cho đàn bà ( em nghĩ sẽ khó giao dịch vì họ nghĩ mình là thằng đ.....b...)
Còn không thì cứ như bác LS là tuyệt cú nhất.
 

hoanglz

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Taurus của Yamaha cũng khá lắm, em mua có 14500k, tiếng máy nổ giòn (ngon hơn wave vì em đã đi wave rồi), tiết kiệm xăng. Giờ cả nhà em đều sài Yamaha.
 

NôngDân

Gặt lúa bằng máy tính
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác cứ nhìn trên đường, xe gì nhiều người đi thì bác mua, sau này bán rồi sửa chữa cũng dễ.
 

fx26f27169

The Transporter
GÂY DỰNG
Với số tiền đó thì mua được Airblade or Nouvo Lx mới rồi. Nếu không thì Piaggio Lx 2nd hand cũng không phải là tồi đâu. Bác nào đi xe này rồi, chắc biết, sửa chữa hơi đắt nhưng đi chắc chắn và an toàn.
Bác chủ hiện ở SG hay HN?.
 

pttungvnm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu phải mua xe 2nd e sẽ tìm mua Dream II.Thời điểm này kiếm xe còn đẹp rất khó nhưng không phải là không thể.Xe đẹp vẫn ~20tr bình thường (đó là ngu kiến của e :D)
Còn về vấn đề bác hỏi mua xe 2nd nào tầm tiền 30~40tr: nếu muốn đứng đắn thì mua Lead hoặc SCR; còn không thì AB
@fx26f27169: 50tr mua được con LX ngon còn khó lắm bác ơi chứ nói gì đến 40tr.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top