Mục đấu giá

Các thớt khác của thult
Status
Không mở trả lời sau này.
23 Tháng mười 2007 lúc 23:35
#1
Xin gửi MOD ý kiến thế này: trong mục bán hàng @ đấu giá thì nên chăng mình chia ra laptop, phone, và các accessories. Như thế thì tiện cho memmber tìm kiếm hơn -> thị trường sôi động hơn. Ý kiến nhỏ nhoi xin MOD xem qua. Thanks :)
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng mười 2007 lúc 08:48
#2
nhưng như thế mỗi lần vào phải vào từng mục anh ạ :) mà nhiều khi anh em dạo chơi đâu có mua gì cụ thể đâu, thấy gì hay là mua thôi :) chia ra có vẻ ko hợp lí cho lắm
 
24 Tháng mười 2007 lúc 09:37
#3
Trong nội qui diễn đàn HHVN ngay trang đầu tiên điều 1 khoản 1 đã xác định rõ ràng :

Điều I – Mục đích, nguyên tắc hoạt động của Diễn đàn handheld.com.vn - hoặc handheldvn.com (dưới đây gọi tắt là HHVN)
1. HHVN là diễn đàn Tiếng Việt của những người yêu thích các thiết bị kỹ thuật số cầm tay, các thiết bị di động và các công nghệ liên quan (bao gồm: phần cứng, phần mềm, công nghệ); tự nguyện tham gia nhằm giao lưu, học hỏi, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.
Từ đó chúng ta hiểu rằng HHVN không phải là trang thuần về quảng cáo mua bán.
Các Box như “Bán hàng & Đấu giá”, “Tìm mua hàng hóa”, “Rao bán hàng hóa” là sự ưu ái của diễn đàn tạo điều kiện để các thành viên trao đổi các thiết bị và những mặt hàng liên quan với nhau được dễ dàng.

Điều V - Quản lý nội dung các giao dịch (Mua – Bán/Trao đổi/Đấu giá…) trên HHVN
1. Những nội dung đăng tải tại đây đều do nhu cầu của người tham gia giao dịch, vì vậy HHVN không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong các giao dịch này. Ngoài những quy định đặc thù dưới đây, người tham gia giao dịch cũng phải chấp hành các quy định chung của Diễn đàn.
Tôi nghĩ với 03 Box trên là quá đủ và không nên mở rộng thêm nữa, vì việc mở rộng thêm sẽ chiếm tài nguyên rất nhiều.

Đây là ý kiến cá nhân, nếu có sai sót các bạn vui lòng bỏ qua cho. Cám ơn.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một hồi tìm kiếm, em đã tóm được trọn bộ này, đây là kỷ niệm thời thơ ấu của em cũng như nhiều bác 7x, em cố kiếm để mình xem và để cho các cháu nhà em biết thế nào là "MAIKA-Cô bé từ trên trời rơi xuống". Hôm nay có bác hỏi em up lại để các bác ...
Lazada Vietnam Master card on Monday