Mức lương "khủng" của cầu thủ Cristiano Ronaldo

Các thớt khác của Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh

GẮN KẾT
Sắp tới đây tiền lương một tuần của cầu thủ Cristiano Ronaldo sẽ là 557.000 EUR tương đương 13.880.500.000 VNĐ (Mười ba tỷ tám trăm tám mươi triệu năm trăm ngàn đồng. Tính số tròn) và sẽ tự động tăng đều đặn 25% vào cuối mùa giải... Quá khủng :D


Cristiano Ronaldo

Tờ Times cho hay, với bản hợp đồng cá nhân dự kiến sớm được hoàn tất, siêu sao Cristiano Ronaldo có thể khiến Real phải bỏ ra tới 107 triệu bảng chỉ để trả lương cho anh mà chưa tính đến các khoản thưởng khác.

Không chỉ xác lập mức phí cao nhất trên thị trường chuyển nhượng cầu thủ (lên tới 80 triệu bảng), Cristiano Ronaldo có thể khiến các đồng nghiệp của mình phải vô cùng ghen tỵ nếu bản hợp đồng cá nhân của anh sớm được công bố.

Cho dù khẳng định đến ngày 30/6 tới đây, mọi chuyện mới có thể hoàn tất nhưng tờ Times (Anh) mới đây tiết lộ phần cơ bản nhất của hợp đồng cá nhân giữa Cristiano Ronaldo với Real Madrid. Theo đó, tiền vệ này sẽ nhận được mức lương 9,5 triệu bảng/năm và sẽ tự động tăng đều đặn 25% vào cuối mùa giải.

Với bản hợp đồng dự kiến có thời hạn 6 năm thì Cristiano Ronaldo có thể sẽ nhận được mức lương chưa từng có đối với một cầu thủ là 557.000 bảng/tuần (hay 29 triệu bảng/năm) và cao gấp …33 lần mức lương trung bình của một cầu thủ TBN hiện nay nhận được.

Dù có thể không so sánh được với VĐV có thu nhập cao nhất thế giới, tay golf Tiger Woods nhưng theo tính toán, sau 6 năm, đội chủ sân sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới 107 triệu bảng chỉ để trả lương cho tiền vệ 24 tuổi này, chưa kể các khoản thưởng nếu Real Madrid giành được thành công ở các giải đấu.


VĐV có thu nhập cao nhất thế giới, tay golf Tiger Woods

Ngoài ra, điều Cristiano Ronaldo có thể cảm thấy vui vẻ nhất chính là chính sách thuế tại đất nước Bò tót không quá nặng như tại Anh. Chuyên gia kinh tế Joe McLean khẳng định, Ronaldo có thể bỏ túi nhiều triệu bảng mỗi năm chỉ nhờ vào sự chênh lệch đóng thuế giữa TBN và Anh.

Ông này khẳng định: “Với việc đến TBN, Ronaldo có thể phải trả thuế ít hơn nhiều so với tại Anh và có thể tiết kiệm hàng triệu bảng. Mặc dù MU và Real Madrid đều là những CLB xuất sắc nhất thế giới nhưng nếu tại Anh, Ronaldo phải đóng thuế 5 triệu bảng cho mỗi 10 triệu kiếm được thì ở TBN, anh chỉ phải đóng 2,5 triệu bảng.

Và con số này sẽ là khổng lồ nếu bản hợp đồng của cậu ấy kéo dài 4 hay 6 năm. Có thể đây không phải là yếu tố quyết định cho sự ra đi của của cầu thủ nhưng rõ ràng đó là một khía cạnh đáng kể trong mỗi quyết định được đưa ra”.

Theo Dân Trí​
 

iStuff

macintosh addict
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
tay Cristiano Ronaldo này hôm trước nghe đâu vào Bar uống rượu với Paris Hilton tốn hết 15.000 Bảng hay US một đêm hehehhe
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top