muốn coi phim trực tuyến trên 02s

tomy

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
e đang xài 02s,muốn test thử khả năng coi phim trực tuyến ra làm sao ,vậy theo mấy pro thì nên vào trang web nào để coi ,lúc trước có ione.net,giờ die rùi chả biết vào đâu,ah mà có anh em nào dung 02s test thử chưa,chất lượng ra sao ạ?
 

Trí Hi-End

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình thấy xem phim trực tuyến bằng laptop hình còn giật lên giật xuống, huống chi là PPC. Phụ thiuộc vào rất nhiều thứ, tốc độ đường truyền, tốc độ máy tính, card màn hình...
 

BUI VAN DUNG

Super Moderator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không thể xem film trực tuyến trên ione.net bằng PPC được đâu.
Bạn chỉ có thể coi chương trình TV trực tuyến trên PPC bằng cách truy nhập vào một số trang web xem TV trực tuyến được thiết kế cho PPC . Bạn thử vào trang http://www.htv.org.vn/live/live.asx để xem đài HàNội . Tôi đã test thử và cho kết quả rất tốt, nếu đường truyền tốt thì xem rất đẹp và không bị giật. Ngoài ra còn có rất nhiều trang khác nữa nhưng mình chưa test thử , bạn thử search trên diễn đàn này có nói về vấn đề này rồi. Nếu máy bạn cài CT Pocket Streamer thì bạn có thể xem được hơn chục đài của nước ngoài bằng PPC nữa đó.
Chúc vui !
 

truongco

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em nghĩ xem trực tuyến thì hơi khoai vì còn phụ thuộc vào kết nối Internet. Còn xem hình giật hay không giật thì phụ thuộc vào bitrates của file video.
Em đã thử dùng MDA III, xem file *.wmv(down trên ione) trên ổ cứng PC (share qua Wifi) vẫn xem được nhưng hình giật lắm.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

áp dụng được cho nhiều mục đích cho tương lai, hy vọng thế mới ảo sẽ được triển khai,
Top