muốn nghịch palm thử

tuethuc

GẮN KẾT
các bác ui, em có khỏang $300, muốn chọ thử xem palm như thế nào. với số tiền đó, em nên mua con nào cho hợp lý vậy mấy bác? các bác tư vấn giúp em!!!
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
Theo to la` co kha nang mua duoc NZ hoac NV
Khong thi` cu choi Zire72 hoac T3 cung ngon.
 

tuethuc

GẮN KẾT
cảm ơn 2 bác!!! để em tìm thử xem!! à, hỏi bác thêm, ngòai sony clie, con nào nghe nhạc đã nhất nhể. hình như hôm trước bác palmsg nói là con t3 đúng ko ạ???
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Palm Sony được cái Multimedia nhưng cấu hình hơi yếu, toàn xài chip <= 200MHz, thẻ MS đắt và khó trao đổi với các anh em khác. Ngoài ra mở rộng (Wifi, Bluetooth) hình như nhiêu khê lắm. Công bằng mà nói Sony thiết kế rất tốt, nhiều nút nhiều chi tiết nên hấp dẫn anh em mê HiTech.

PalmOne có thiết kế mềm dẻo hơn, cấu hình kỹ thuật trung bình đều cao hơn. T3 chạy chip 400Mhz !!! quá thừa để chạy Palm sotware. Nếu thích PalmOne, với 300USD anh có thể cố tìm mua T5 (>300 1 tẹo), nếu không thì T3 là quá tốt rồi.

Chúc anh mua được máy vừa ý.
 

tuethuc

GẮN KẾT
thx các bác ngheng!!!!!!!!! vậy là palmone nghe nhạc cũng hay đúng ko các bác??
 

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
heheheh nghe cho vui chứ hay ho gì :D Clié hay PalmOne cũng thế mà thôi, níu pác mún nghe nhạc nên mua IPod, hay MiniDisc (MD)... đừng kỳ vọng vào PDA mà nghe nhạc hay.
 

bimiu2000

GẮN KẾT
ấy đồng chí đừng có chê PDA nghe nhạc không hay. Đối với loại tai trâu như tớ, chỉ cần thửa một cái headphone thật ngon vào (khoảng 40USD) thì tớ chẳng thấy chê ở đâu. Cũng 2 fai 3 fai nổ ầm ầm.
Tớ xài Zire72 nghe bằng Ptunes mà thấy có chê điểm nào đâu.

híc
 

palmsg

GẮN KẾT
Mình xài UX50, dĩ nhiên là các tính năng khác cũng cần, nhưng nghe nhạc bằng tai nghe cũng tuyệt vời lắm.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top