Muốn tạo Link để upload tài liệu chia sẻ

Các thớt khác của Lam Sơn

Lam Sơn

Super Moderators
Staff member
30 Tháng ba 2007 lúc 10:02
#1
Tôi có một tài liệu học tập được soạn thảo trong Word dày 50 trang A4 kèm theo rất nhiều ảnh thuyết minh và đã được chuyển sang File PDF, nay tôi muốn tạo Link cho tài liệu trên để chia sẻ cùng bạn bè khắp nơi.

Vậy tôi phải bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào? Vì nếu cứ để nguyên như vậy mà post lên sẽ chiếm rất nhiều tài nguyên và ảnh hưởng đến cấu trúc của trang Web.

Tôi đã dùng thử phần mềm : photobucket và imageshack nhưng nó chỉ chấp nhận tạo Link cho file ảnh thôi chứ file văn bản thì không được. Tôi cũng đã thử convert PDF sang dạng file ảnh có đuôi jpg nhưng cũng không được nốt. Rất mong được sự hỗ trợ của các bạn. Thân mến. :confused:
 

diadoi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
30 Tháng ba 2007 lúc 10:31
#2
Bác dùng Yousendit để Upload và vứt link lên đây để mọi người down thôi. Người nào down được rồi thì lại Up lại để người khác down tiếp.

Thêm mấy cái nữa. Megaupload, Repidshare,....
 

m500

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
30 Tháng ba 2007 lúc 12:44
#4
Sử dụng Google doc để share file.

Bác cứ upload lên mấy trang như rapidshare, megaupload rồi gửi link đó cho những người mà bác muốn share.

Bác lên http://docs.google.com sau đó upload cái file MS Word. Rồi share cho mọi người. Bác phải có account gmail mới upload được.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hôm nay mình được anh Ấy cho mình "giữ hộ cây bút". Trong đầu mình hiện lên những trang giấy trắng sẽ mình lắp đầy lên bởi những con chữ. Mình sẽ viết lại, vừa viết vừa soi mình trong đó. Để tiếp nối những con chữ và cả một tâm hồn mà mình đã bỏ quên ...
Lazada Vietnam Master card on Monday