Muốn vợ sợ phải có nghệ thuật

Các thớt khác của hungdu

hungdu

Viết 999 bài thôi...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
:-S:-S:-S Phải chi em đọc câu cuối trước...
http://vnexpress.net/GL/Ban-doc-viet/Tam-su/2010/06/3BA1CCE4/ said:
Phải làm sao để tạo cái uy cho vợ? Mình là người đem tiền về nhiều nhất, vợ chỉ biết hưởng, vậy thì cắt phéng nó đi, từ nay anh sẽ quản lý nguồn tiền ấy cho gia đình. Chỉ đưa tiền đủ đi chợ. Nếu vợ không biết đi chợ thì cho nhịn luôn. (Ho Minh Hai)

http://vnexpress.net/GL/Ban-doc-viet/Tam-su/2010/06/3BA1C909/
From: Ho Minh Hai
Sent: Wednesday, June 09, 2010 4:19 PM

Luôn miêng kêu ca, đòi hỏi không giới hạn, đó là phụ nữ. Phụ nữ hiếm mà không quý.
Chồng không thành đạt thì chê rồi theo người có tài hơn. Mà chồng quá thành đạt thì cũng chê không dành thời gian cho mình rồi lại cũng theo anh khác rảnh hơn, quan tâm chiều chuộng được tới mình. Quá tham lam phải không?


Mà đàn ông thì cũng có người này người nọ. Vậy rốt cuộc là gì? Nghĩ cho kỹ, tính toán cho kỹ trước khi tiến tới hôn nhân. Sống phải biết hy sinh vì mọi người và phải biết chấp nhận những gì mình cố mà cũng không đạt được. Coi khiếm khuyết nhỏ là hoàn hảo thì mới sống được. Không nghĩ được đến thế thì đừng lấy nhau.


Chuyện của anh Nguyên tôi nghĩ là cả 2 người cần ngồi lại nói chuyện phải quấy với nhau, xem vợ anh thấm nhuần được đến đâu. Vợ hư tại mình cả. Mình nhu nhược mới thế. Nói chung là chưa muộn, nhưng muốn vợ sợ thì phải có nghệ thuật, đừng có giang tay mà tát tới hay nghĩ đến ly hôn thì thua rồi.
Phải làm sao để tạo cái uy cho vợ? Mình là người đem tiền về nhiều nhất, vợ chỉ biết hưởng, vậy thì cắt phéng nó đi, từ nay anh sẽ quản lý nguồn tiền ấy cho gia đình. Chỉ đưa tiền đủ đi chợ. Nếu vợ không biết đi chợ thì cho nhịn luôn. Tiền chi tiêu chung cho gia đình thì chia đôi. Vậy là vợ có muốn ăn tàn phá hại cũng khó.


Anh phải biết chơi bời một tí, làm ra tiền mà không biết hưởng thì phí đời. Vợ cũng khinh. Vợ là loại bủn xỉn nhất nên sẽ đưa anh lên bàn cân mà so sánh với thằng hàng xóm đấy. Anh không hơn họ là vợ chê liền. Phải chấp nhận điều đó!Nhân dịp đầu tuần hay dịp vớ vẩn nào đó, rủ anh em cơ quan đi nhậu, giải tỏa xì chét, đừng uống say quá, về muộn một chút coi vợ phản ứng thế nào.


Nói chung nghề làm giai rồi làm chồng cũng phải có nghệ thuật, chứ đừng có để tay chân nó hành động, phải sử dụng bộ óc nhiều hơn, thường xuyên đọc báo rồi nghĩ cách trị vợ, chứ bày anh cụ tỷ (cụ thể và tỉ mỉ) tôi nghĩ là không tiện.


Cho đến giờ tôi vẫn còn độc thân nên e rằng sẽ múa rìu qua mắt thợ. Chúc anh thành công trên con đường trị vợ!
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nể Vợ thì Sống lâu
Sợ Vợ thì Sống đến Bạc đầu
Mà Đội Vợ lên đầu thì Trường Sinh Bất Lão!
=))

còn đâu là bản lĩnh đàn ông chứ ? rõ khổ

cưới vợ chứ có phải là cưới thêm 1 người mẹ nữa đâu. mẹ thì chỉ có 1, vợ thì có nhiều lắm à, ấy thế mà có ai hiểu đc đâu. mẹ thì có thể to tiếng , còn với con vợ thì co ro như cún con vậy. chung qui lại vợ cũng chỉ là người dưng

Vợ muốn làm mẹ tôi
Một hôm tôi dậy, làm xong công việc nhà, tôi mang chim vô rừng bẫy. Chiều về tôi tôi vừa bước vào nhà thì vợ tôi cầm cây chổi chạy ra đánh tôi, hằn hằn học với tôi. Tôi chỉ vợ tôi đừng như thế, mẹ tôi còn chưa như thế nữa là. (Anh Dũng)
>Chiều vợ quá đâm hư
From: trần anh dũng
Sent: Wednesday, June 09, 2010 9:30 PM

Tôi năm nay 29 tuổi, vợ tôi nhỏ hơn tôi 3 tuổi. Lấy vợ được gần 5 năm và sau hơn một năm yêu nhau, tôi đã có một đứa con gái ba tuổi. Nói chung vợ tôi ban đầu mới cưới về cũng dễ mến, thân thiện, nhưng nội trợ thì chỉ biết nấu canh rau, trứng ốpla.
Cưới nhau về tôi chỉ cho vợ tôi cách nấu nướng, từ cách đi chợ lựa thịt cá, rau quả, nhưng vợ tôi thì chả mấy chú tâm cho việc nấu nướng, mà lại rất chăm trong việc trang điểm và quần áo. Hầu như tôi muốn ăn gì là tôi phải tự đi chợ mua về nấu ăn, riết rồi cũng quen.
Xin nói thêm là 2 vợ chồng tôi đều ở nhà kinh doanh nhà nghỉ. Trước kia tôi cũng thường lai rai nhưng khi bác sĩ bảo là gan yếu thì tôi không uống nữa, tôi chuyển qua nuôi mấy con chim hót, lâu lâu tôi đem chim ra rừng bẫy chim (nhà tôi ở gần rừng).
Một hôm tôi dậy, làm xong công việc nhà, tôi mang chim vô rừng bẫy. Chiều về tôi tôi vừa bước vào nhà thì vợ tôi cầm cây chổi chạy ra đánh tôi, hằn hằn học với tôi. Và tôi kiềm lòng mình để giữ hòa khí trong gia đình. Nhưng sự việc cứ tiếp diễn. Không lẽ bây giờ tôi không được ra khỏi nhà hay sao?
Bây giờ không khí trong nhà tôi thật ngột ngạt, tôi chỉ vợ tôi đừng như thế, mẹ tôi còn chưa như thế nữa là.
 

hungdu

Viết 999 bài thôi...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thì mấy ông có vợ trên HHVN này đều chả Sợ Vợ hết cả 1 lượt đấy thôi! :D

Nói chung là:

Nể Vợ thì Sống lâu
Sợ Vợ thì Sống đến Bạc đầu
Mà Đội Vợ lên đầu thì Trường Sinh Bất Lão!
=))
Vợ tuy không có công sinh ra ta, nhưng có công dạy dỗ ta nên người...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top