My TV- Ứng dụng xem truyền hình di động miễn phí

foxybingo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
My TV là ứng dụng xem các chương trình trực tuyến trên điện thoại di động cho các thuê bao của mạng Vinaphone 3G bao gồm: Live TV ( Xem truyền hình di động), MOD( Video Clip nhạc theo yêu cầu). VOD (Phim theo yêu cầu).

Tính năng sản phẩm


Ra đời theo trào lưu khi mạng 3G bắt đầu triển khai rầm rộ và mới mẻ tại Việt Nam, nội dung cung cấp trong từng chuyên mục cũng linh hoạt và tươi trẻ.
Ở chuyên mục Ca nhạc theo yêu cầu, sẽ có danh sách các bài hát hiện đang được giới trẻ yêu thích. Song song đó là chuyên mục nhạc theo từng chủ đề của năm, như dịp tết nguyên đán đang tới sẽ là những giai điệu thân thương kèm tiếng pháo giao thừa.

Live TV là bộ sưu tập các kênh chương trình đặc sắc và tổng hợp, ngoài các kênh thông tin chính trị-xã hội như VTV1 hay giải trí như VTV3, HTVCPhim, HTVCCanhạc, O2TV, còn có các kênh chương trình tiếng nước ngoài tập trung vào các mảng văn hoá các nước- NHK Nhật Bản, Tin tức tổng hợp- ChannelNewsAsia…

VOD cũng đáp ứng khá đa dạng các thể loại phim, từ clip thể thao giúp bạn giải trí tức thời, tiểu phẩm hài Việt Nam đến những bộ phim kinh điển của Hollywood.

Với MyTV, giờ đây chiếc điện thoại của bạn còn có chức năng như chiếc máy thu hình nằm gọn trong lòng bàn tay bạn, cực kỳ tiện lợi và nhanh gọn.
Ngoài chế độ xem ở màn hình nhỏ, My Tv cũng có chế độ xem toàn màn hình
Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, thay vì phải nhớ và nhập địa chỉ wapsite để xem chương trình, người dùng chỉ việc bật ứng dụng lên và duyệt danh sách và chọn xem chương trình yêu thích. Chỉ cần bấm phím Lên/Xuống để đổi chương trình, nếu âm lượng quá to/nhỏ, bấm phím trái/phải để tăng giảm.
Điểm nhấn công nghệ

Đánh giá về công nghệ, điểm đặc trưng nhất của sản phẩm là ứng dụng xem TV đầu tiên hỗ trợ hầu hết các máy 3G cho thị trường điện thoại di động nhiều chủng loại như ở nước ta, My TV cho phép người dùng xem TV trên nền công nghệ 3G chỉ bằng các model máy phù hợp túi tiền. My TV cài đặt và chạy rất tốt trên các dòng máy Java của Nokia, Sony Ericsons, Samsung


Ngoài khả năng hỗ trợ các máy Java, My TV cho phép cài đặt dễ dàng trên các máy sử dụng hệ điều hành Symbian, và đặc biệt cho phép cài đặt trên tất cả các dòng máy BlackBerry. Lực lượng lập trình cho ứng dụng di động hiện nay vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam, và mới tập trung vào xây dựng các ứng dụng trên nền Java. Mảng lập trình ứng dụng cho các hệ điều hành của máy điện thoại di đông khác như Symbian hoặc RIM hầu như chưa được quan tâm khai thác. Việc ứng dụng My TV được lập trình để chạy tốt trên nền hệ điều hành Symbian và RIM là một bước nghiên cứu đáng khích lệ, nhằm cung cấp đến người dùng những sản phẩm có tính tương thích cao hơn.


Kết luận


Với ứng dụng My TV,từ nay, bạn chỉ việc bật ứng dụng lên, duyệt danh sách kênh/chương trình trên màn hình, bấm nút và thưởng thức, không phải vào wap, không cần nhớ địa chỉ wap site..Chất lượng hình ảnh tốt và chạy ổn định hơn rất nhiều thông qua xem qua wap.
My TV là ứng dụng cung cấp cho các thuê bao 3G của Vinaphone, bạn có thể tải phần mềm miễn phí tại địa chỉ: http://10.1.10.51/wap/Download.aspx?id=Mi0wMDg0OTE2MTI2NjMz hoặc http://tinyurl.com/ye6r6du
Khi truy cập trang wap của Vinaphone tại địa chỉ: http://tv.vinaphone.com.vn, bạn chọn mục “Tải Mobile Client version 1.0.3” để tải miễn phí ứng dụng về.
 

tamata

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ứng dụng thì hay nhưng mà xem tv này thì tiền trả cho nhà mạng mới là vấn đề chính, e dùng thử được mấy hôm mà thấy tốn tiền quá
 

tears

MÁY HỎNG
điện thoại Trung Quốc bắt được đài analog luôn áh chứ....mấy cái này giờ mới update cho điện thoại đời mới, thiệt ngược đời
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top