[TOÀN QUỐC] Nấm thượng hoàng Hàn Quốc thượng hảo hạng - ngăn ngừa ung thư đứng đầu thế giới

Các thớt khác của Romeo Jr Lịch sử giao dịch của Romeo Jr (2)

#1
Nấm thượng hoàng không phải ngẫu nhiên mà có tên gọi như vậy, được hiểu ra là vua của các loại nấm. Với tác dụng đã được chứng minh là có thể ức chế khối u, điều trị ung thư vượt trội so với các giống nấm dược liệu khác.

1. Nấm thượng hoàng là gì?
Có tên khoa học là Phellinus linteus thuộc họ Hymenochaetaceae, ở Hàn Quốc gọi là sanghwang, Nhật Bản gọi là meshimakobu, Trung Quốc gọi là songgen, Việt Nam gọi là nấm thượng hoàng (nấm linh chi thượng hoàng) hay nấm hoàng sơn. Đây là các loài nấm hóa gỗ, qua nhiều năm lớp thụ tầng năm sau chồng lên lớp thụ tầng năm trước, có hình thù như cái móng màu vàng tươi hoặc màu nâu. Trong tự nhiên loại nấm này thường mọc ở những vùng rừng sâu, núi cao hiểm trở, đặc biệt là các khu rừng nguyên sinh.

2. Tác dụng nấm thượng hoàng
Nghiên cứu về tác dụng chống ung thư

Vào tháng 5 năm 2010, nhà nghiên cứu dẫn đầu Tiến sĩ Daniel Silva đã xuất bản một bài báo có tựa đề cho Trung tâm quốc gia về thông tin công nghệ sinh học: “Nấm dược liệu Phellinus Linteus như một liệu pháp điều trị ung thư thay thế”. Tiến sĩ Daniel Silva phát hiện ra rằng chất chiết xuất từ nấm thượng hoàng cho thấy hứa hẹn tuyệt vời như một hình thức thay thế để điều trị ung thư, đặc biệt là ung thư vú.
“Polysaccharides phân lập từ P. linteus (PLP) kéo dài đáng kể sự tồn tại của chuột với tế bào u ác tính B16F10 cấy ghép. Hơn nữa, PLP ức chế sự tăng trưởng khối u và giảm tần suất di căn phổi. Đáng chú ý, PLP không độc hại trực tiếp với tế bào ung thư và cơ chế của nó đã được đề xuất là thông qua sự kích thích phản ứng miễn dịch. Do đó, PLP đã được khuyến cáo cho bệnh nhân như một tác nhân điều trị miễn dịch tự nhiên mà không có độc tính ”. – Tiến sĩ Daniel Silva, Nhà nghiên cứu chính

Trích dẫn: Medicinal mushroom Phellinus linteus as an alternative cancer therapy, 2010 May-Jun


Theo phân tích của nhóm nghiên cứu TS. Chihara tại Trung tâm Nghiên cứu ung thư quốc gia Tokyo (Nhật Bản) từ năm 1976 thử tác dụng chống khối u của dịch chiết nước nóng của 27 loài nấm, cho thấy như sau:
Bảng tác dụng chống khối u của dịch chiết nước nóng vài loài nấm trên tế bào u báng (sarcoma 180) chuột

3. Vai trò của nấm Thượng Hoàng trong điều trị và ngăn ngừa ung thư:

  • Ức chế sự di chuyển và di căn của khối u ác tính mà không làm tổn hại đến các tế bào khác.
  • Sản sinh những phản ứng sinh học sửa đổi có lợi trong điều trị ung thư.
  • Giảm đau, giảm bớt bớt tác hại do xạ trị, hóa trị.
  • Nâng cao khả năng miễn dịch, làm giảm nhiễm trùng thứ.
  • Giảm nguy cơ ung thư, hữu dụng trong việc phòng ngừa ung thư (đối với những người chưa bệnh).
Đấu giá:


MS1=MS2=MS3: 0.5 Kg nấm thượng hoàng thượng hảo hạng

Gía khởi điểm: MS1 = MS2 =MS3 = 2789k
Gía bán ngay: MS1 = MS2 =MS3 = 3456k
Bước giá >= 30k
Kết thúc 22h02 ngày 16/4/2019. Mọi bid sau thời điểm này là vô hiệu.Winner sẽ được nhận kèm 1 lụ glucosamin Hàn Quốc trị giá hơn 300 ngàn đồng!


Mọi chi tiết về sản phẩm, xin liên hệ:
Linh
P1906, CT1 Khu đô thị Vân Canh, Hà Nội
0978509964
(Không chín bảy tám, năm không chín, chín sáu bốn)

Bài báo nghiên cứu về tác dụng chống ung thư của nấm thượng hoàng được lưu trữ tại Thư viện quốc gia Hoa Kỳ (National Library of Medicine).
Trình độ tiếng Anh của em có hạn nên em xin phép dùng Google dịch qua phần Abstract (Tóm tắt) của bài báo:

Liệu pháp thay thế điều trị ung thư bằng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược đang gia tăng ở các nước phương Tây. Các nghiên cứu dịch tễ học gần đây đã tìm ra rằng, một số loại nấm có khả năng phòng ngừa các loại ung thư khác nhau.
Phellinus linteus là một loại nấm dược liệu phương Đông nổi tiếng với hoạt tính sinh học chống ung thư cao, thông qua miễn dịch hoặc trực tiếp. Hoạt tính của P. linteus và các chất chiết xuất của nó có liên quan đến các thành phần polysaccharides, phức hợp peptide / protein và các phức hợp trọng lượng phân tử thấp khác. Các phân đoạn Polysaccharide phân lập từ P. linteus được tìm thấy có liên quan đến hoạt động tăng của các tế bào miễn dịch như sản xuất cytokine bởi đại thực bào và tế bào B hoặc hoạt tính gây độc tế bào của tế bào sát thương tự nhiên. Hơn nữa, P. linteus đã được tìm thấy để điều chỉnh các biểu hiện hoặc hoạt động của các gen khác nhau liên quan đến sự tăng sinh tế bào, apoptosis, tạo mạch, hành vi xâm lấn và hóa trị.
Cuối cùng, P. linteus trích xuất thể hiện khối u hồi quy trong ba trường hợp báo cáo độc lập, cho thấy rằng chiết xuất từ P. linteus hoặc thực phẩm bổ sung dựa trên chiết xuất từ P. linteus có thể có tiềm năng sử dụng cho điều trị thay thế ung thư.


Toàn thể bài báo, các bác có thể đọc theo link này:
https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3445909/#b13-etm-01-03-0407

NIBC (National Center for Biotechnology Information) - Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ, nơi lưu giữ những bài báo khoa học quốc tế.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tai nghe BlueParrott B350-XT được thiết kế với kiểu dàng nhỏ gọn, chắc chắn phù hợp cho người dùng làm v ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top