Nâng cấp CPU cho Laptop Toshiba

Các thớt khác của fgc_vn

fgc_vn

GẮN KẾT
Em co con Toshiba Portege 4000, PIII 750 có thể nâng cấp con CPU lên tốc độ cao hơn được k các bác? xin các bác cho lời khuyên, nếu muốn thay CPU thì thay o đâu? giá khoảng bao nhiêu hở các bác?
 

HOANG LU HAN

MÁY HỎNG
HẠNG NHẤT
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
nâng cấp tối đa - nếu được 850Mhz Hoặc 900Mhz
 

heavyrain2408

GẮN KẾT
Ko nên nâng cấp CPU, thay vì đó bạn cắm thêm RAM đi. Một khi đã nâng cấp thì fải xài chip có tốc độ gấp 2.5 lần hiện tại mới thấy bõ công.
(VD luôn cho bạn thấy: theo chuyên gia của Sun Microsystems. hiệu năng của máy Celeron 1.2 Ghz chỉ kém 20% so với máy Pen 4 2.2 Ghz mà giá thì bạn biết lệch nhau thế nào rồi đấy ;))
 

fgc_vn

GẮN KẾT
Cám ơn các bác nhiều. nếu vậy sẽ up lên 1GB RAM sẽ có hiệu suất cao hơn là up CPU lên 1 GHz bác nhỉ.
 

Pine

GÂY DỰNG
Tốt nhất bạn nên thay máy. máy của bạn để nâng cấp vào cũng trên 500$, vậy thà thêm 1 chút là được cái Centrino như M100 chẳng hạn
 

DungHD

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đúng rồi đó. Giờ bác mà nâng cấp CPU thì chẳng có hiệu quả đâu. Mua RAM thì chỉ là giải pháp tạm thời thôi. Sau này khi nhu cầu của bác tăng lên, cần dùng máy mạnh hơn, bán thằng này đi sẽ chẳng có ai mua đâu.
Việc nên làm nhất lúc này là bán em máy cũ đi khi còn có thể, thêm tiền vào để mua một em mới hơn, mạnh hơn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top