Nâng cấp HHVN chào đón năm mới 2008

Các thớt khác của huuquynh

huuquynh

Staff member
NHẬP HỘI
22 Tháng mười hai 2007 lúc 12:22
#1
Chào mọi người!

Năm cũ sắp hết, năm mới sắp đến. Thời gian vừa qua, HHVN có một số chỉnh sửa, cải tiến nhưng quả thực chưa đáp ứng được đúng nhu cầu của thành viên. Và vẫn tồn đọng một số vấn đề làm ảnh hưởng đến hoạt động của website nói chung. Có thể tổng kết lại một số điểm chính như sau:

  • Dịch vụ ACTIVATE thành viên bị gián đoạn do nhà cung cấp dịch vụ bị... giải tán. Và mục đích chính của dịch vụ vẫn chưa được phát huy đúng vai trò của nó. Hiện tại dịch vụ ACTIVATE đã được chuyển sang nhà cung cấp mới (chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lớn, uy tín để bảo đảm sự tồn tại và phát triển của dịch vụ), nhưng cần phát triển thêm các dịch vụ khác dựa trên nền tảng SMS.
  • Server độc lập của HHVN bị gián đoạn do lỗi phần cứng, và di chuyển qua để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất khiến cho website bị dừng dịch vụ một khoảng thời gian. Hiện tại, hệ thống đường truyền của HHVN vẫn chưa được mong muốn, và có thể sẽ được nâng cấp tiếp trong thời gian tới.
  • Trang chủ tổng hợp các thông tin liên quan đến công nghệ cần chú ý cho thành viên hoạt động trở lại với giao diện mới. Nhưng chỉ mới dừng lại ở việc tổng hợp tin tức cần chú ý cho cộng đồng, các bài viết hay/tốt về các dòng handheld, video tech về các dòng thiết bị mới để tham khảo trước khi sờ tận tay, nhưng có thể nói: nội dung còn chưa được phong phú. Mặc dù chúng tôi cũng muốn làm phong phú hơn các nội dung khác (ví dụ: podcasting) nhưng chưa thực hiện thường xuyên được vì thiếu cơ sở vật chất và nhân lực.
  • Các dịch vụ cộng đồng vẫn còn dừng lại nửa chừng, chờ đợi. Chúng tôi sẽ tập trung hơn để đưa ra nền tảng gốc cho các dịch vụ này trong 2 quý đầu tiên của năm 2008 trước khi phát triển và mở rộng các dịch vụ dựa trên nền tảng này.
  • Dịch vụ Pushmail được triển khai thử nghiệm trên tên miền @handheld.com.vn đã phát huy được một số tính năng quan trọng phục vụ thiết bị di động của người dùng. Nhưng cũng có nhiều vướng mắc nếu muốn triển khai rộng rãi. Có lẽ sang năm mới chúng tôi sẽ tìm giải pháp hợp lý để mở rộng dịch vụ này cho cộng đồng và người dùng.
  • Các hoạt động cộng đồng và truyền bá công nghệ mới của HHVN trong năm vừa rồi chủ yếu tập trung vào các công nghệ của Microsoft (Vistal Launch), và LiveClub. Tuy nhiên, nội dung chưa phải dành cho hầu hết người dùng mà chỉ tập trung vào đối tượng là lập trình viên, có trình độ và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục nhược điểm này trong năm tới, tuy nhiên cũng phải nói rằng chúng tôi cần sự giúp đỡ và hợp tác của chính các bạn.
Chuẩn bị vào kỳ nghỉ cuối năm, tôi xin tổng hợp một số nội dung chính đã và chưa đạt được. Mong rằng sang năm mới 2008, chúng ta sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Xin thay mặt BĐH của HHVN, tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả mọi người! Chúc tất cả chúng ta sẽ có một năm mới gặt hái được nhiều thành công hơn, cộng đồng có tình cảm hữu nghị, thân ái hơn! :)

HAPPY NEW YEAR!
 

ngan

BA HOA CHÍCH CHOÈ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
22 Tháng mười hai 2007 lúc 15:17
#4
Chúc Handheld.com.vn Thành Công Và Phát Triển Hơn Nữa Trong Năm Mới 2008.
Chúc Anh Em Thành Viên Hhvn Và Gia đình Năm Mới 2008 Hạnh Phúc Hơn Và Thành Công Hơn Trong Năm 2008
.
Và Mọi Người Khách Tham Quan được :d Hơn.
Và Anh Em Kinh Doanh Trong Hhvn.com.vn được :d :d :d .
 

ATiger

тигры
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng mười hai 2007 lúc 10:37
#8
Em thấy lâu nay tình hình box palm đi xuống thê thảm, chẳng bao giờ thấy mặt bác mod box palm... Mong năm tới sẽ có nhiều đổi mới để HHVN lấy lại được phong độ ngày nào. Merry Christmas and Happy New Year :)
 

Sony_SZ

HHVN-Ăn Chơi
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng mười hai 2007 lúc 10:54
#10
Chính xác đấy admin ạ!
Diễn đàn đã tích hợp hệ thống gõ tiếng Việt tự động (TELEX và VNI).
Đề nghị bạn sử dụng tiếng Việt khi trao đổi.
Nếu không: bài viết có thể bị xóa mà không cần báo trước!
Cái dòng cảnh báo đó đang bị vô hiệu!
 
Lazada Vietnam Master card on Monday