[TOÀN QUỐC] Nâng mũi bao lâu thì gom lại?

Các thớt khác của qhitmaster Lịch sử giao dịch của qhitmaster (0)

3 Tháng bảy 2018 lúc 13:30
#1
Hầu hết mọi người khi có ý định nâng mũi đều lo lắng nâng mũi bao lâu thì gom lại? Để hiểu rõ hơn về quá trình hồi phục của mũi sau khi nâng, mời bạn cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé!
Đọc thêm:
Nâng mũi bao lâu thì gom lại?
Nâng mũi dù là cuộc tiểu phẫu nhỏ nhưng vùng da mũi rất mỏng manh, nên sẽ có hiện tượng sưng viêm phù nề nhẹ.
Bất cứ ai sau khi nâng mũi đều muốn nhanh chóng nhìn thấy dáng mũi đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, tình trạng sưng sau nâng mũi là hiện tượng hết sức bình thường. Điều quan trọng không phải là nâng mũi bao lâu thì gom lại mà quan trọng là kết quả nâng mũi có đẹp không và giữ được lâu không, do vậy bạn cần chú ý cách chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ để mũi nhanh hồi phục, không cần nóng vội.
Quá trình hồi phục của mũi có 2 giai đoạn chính là viêm phù mềm và viêm nề cứng, trong đó viêm phù nề thường chỉ kéo dài trong khoảng thời gian 1 – 2 tuần đầu. Viêm nề cứng có thể kéo dài vài tháng. Tùy theo cơ địa từng người mà hiện tượng sưng viêm sảy ra nhiều hay ít, xảy ra trong thời gian ngắn hay dài.
Bên cạnh đó, nâng mũi bao lâu thì gom lại còn phụ thuộc vào kỹ thuật nâng mũi, tay nghề của bác sĩ và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Với phương pháp nâng mũi hiện đại, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem nhiều nhưng cũng cần lưu ý một số vấn đề trong ăn uống và sinh hoạt. Tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ giúp vế thương nhanh lành và sớm có dáng mũi đẹp tự nhiên như mong đợi.
Để hạn chế tối đa những nguy hại, biến chứng sau nâng mũi, bạn nên tìm hiểu thực hiện nâng mũi ở cơ sở có uy tín và đảm bảo chất lượng.
Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, quá trình thực hiện nâng mũi diễn ra nhanh chóng, an toàn trong phòng mổ vô trùng khép kín khiến vấn đề nâng mũi bao lâu thì gom lại không còn là e ngại của khách hàng. Cùng với đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Không chỉ đảm bảo an toàn mà còn cho dáng mũi đẹp tư nhiên.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Cổng chuyển/Hub USB Type-C CharJen Pro Premium 7in1là một HUB cao cấp gồm 7 cổng kết nối với thiết kế tối giản sử dụng chất liệu nhôm nguyên khối, dành cho Macbook và các laptop thế hệ Type C
Lazada Vietnam Master card on Monday