Nạp điện cho PPC qua Notebook ?

masterking

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng một 2008 lúc 22:43
#5
Sạc kiểu này mất công phải mở laptop và phải nạp pin lại cho lap nữa,nếu ko có sạc thì cứ gắm điện PC(khỏi cần mở) rồi cắm PPC vào cổng USB sạc đã đời,độ khoảng 3h thì đầy.
 

DAI_GIA_SAI_GON

GIÀU TÌNH YÊU
GẮN KẾT
20 Tháng một 2008 lúc 15:08
#6
Cắm sạc bằng USB không tốt bằng sạc ngoài đâu bác, pin sạc lâu hơn và dễ chai pin hơn. Nên hạn chế sạc bằng phương pháp này. Có trường hợp Pin còn bị dừng ở mức 50% không lên thêm.
 

phamhien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
21 Tháng một 2008 lúc 18:04
#7
đúng vậy! Tôi mấy lần đầu synch với notebk qua cable đèn sạc PPC sáng và pin rất nhanh...đầy! Loáng một lúc đã 100% nhưng sau khi tắt chức năng sạc thì pin lại nhanh chóng giảm về mức trước khi sạc! Vì vậy không nên sạc qua Nbook nhiều lần trừ trường hợp...bất khả kháng!
 

clv2k

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
21 Tháng một 2008 lúc 20:29
#8
Nếu bạn vừa Sync vừa sạc mà cài phần mềm, sau khi restart máy cho dù lúc dang sạc pin chưa đầy nhưng sau khi start máy lại pin sẽ báo đầy 100% và như thế bạn dùng sau này pin chắc chắn là sẽ hao nhanh hơn trước vì lúc đó nó chỉ báo pin đầy giả thôi, tôi dùng Touch cũng sạc bằng sync nhiều lần chỉ mỗi tội là lâu thôi khoảng gần 4 giờ, nhưng nếu đọc catolog của máy thì charge time của nó là 4 giờ. tôi thấy nhà SX đưa ra như vậy chắc là phải đúng thôi.
Sạc bằng Adaptor chắc do cường độ dòng lớn hơn USB nên sạc nhanh hơn, chừng 2,5 giờ thì đầy. Cũng chẳng biết như thế có đúng chuẩn ko vì mua hàng xách tay cái charger ko phải là hàng của HTC nên cũng chẳng biết thế nào là đúng.
 

khoatdh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
21 Tháng một 2008 lúc 23:02
#10
Sạc kiểu này mất công phải mở laptop và phải nạp pin lại cho lap nữa,nếu ko có sạc thì cứ gắm điện PC(khỏi cần mở) rồi cắm PPC vào cổng USB sạc đã đời,độ khoảng 3h thì đầy.
Thật hả bác? Tôi tưởng chưa bật công tắc nguồn thì làm gì có nguồn cấp cho main mà cổng usb có điện nhỉ? Lần nào tôi cung cũng phải bật PC hết. Nếu chọn chế độ fast charging thì khoảng gần 2h thôi!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các hệ thống bán lẻ đã giảm giá bán iPhone XS và XS Max chính hãng xuống mức thấp hơn so với ban đầu vài triệu đồng.
Trên những website của các nhà bán lẻ, cả ba model iPhone XR, XS và XS Max mã VN/A đều đã giảm 2 triệu đồng so với thời điểm mới lên ...
Lazada Vietnam Master card on Monday