Nên chăng tạo thêm subforum ở mục Mua bán-trao đổi-Đấu giá

Các thớt khác của truongdaco

truongdaco

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chào các bạn
Tôi là một newbie của lĩnh vực CNTT này. Tham gia điễn đàn của chúng ta chưa lâu, và đóng góp chưa nhiều. Nhưng cũng như các thành viên khác trong Diễn đàn: đều muốn cho 4rum ngày càng lớn mạnh.
Tôi có một ý nhỏ mong các bạn góp ý thêm: Đó là trong mục: Mua bán - trao đổi - Đấu giá nên chăng tạo các subforum để các thành viên xem và tìm kiếm cho đỡ nhức mắt, ví dụ các subforum như:
Cần mua/Cần bán/Tìm đối tác/Hàng trao đổi/Hàng đấu giá...
Tất nhiên còn phải chỉnh sửa nhiều.
Đây là thiển ý, mong mọi người chỉ giáo thêm.
Thân ái
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo em thấy chỉ riêng cái box Mua bán như hiện thời đã làm cho rất nhiều thành viên khó chịu, rất nhiều người muốn dẹp bỏ... nói chung như tinh thần anh em thì box mua bán không phải là trọng tâm của forum, không phải là thứ cần để phát triển lên thành chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn... mà cũng chỉ cần dừng lại ở mức quản lý mua bán tốt hơn, hạn chế bớt hiện tượng trục lợi, lừa đảo...
Thành viên nào có nhu cầu mua, bán thì tự họ tìm tòi, tiếp xúc với nhau thôi, có lẽ không cần thiết phải đưa mức phục vụ cho các "thượng đế" lên cao hơn hiện thời.

Tuy nhiên nếu ban quản lý có ý muốn nâng cấp, sửa đổi thì chắc là phần đông các thành viên cũng ủng hộ thôi, forum càng phát triển, càng lớn mạnh thì anh em càng vui.
 
G

giangthanhlam

box mua bán đã làm thêm các sticky để có thêm thu nhập duy trì hosting của forums là điều đáng nên làm đó chứ.
Vả lại, có như thế thì những người mới nhập môn mới không bị mua nhầm hàng hoá ở ngoài với giá cao quá so với thực tế
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em cũng ý kiến với admin rồi nhưng anh ý không đồng tình, bây giờ admin đang ôn thi cao học rồi nên fải chờ đến đầu tháng sau thôi mọi người ạ. Sẽ có sự thay đổi...rất lớn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top