Nên chọn XP Home hay Vista Home basic?

Các thớt khác của ruffian210
16 Tháng năm 2007 lúc 13:27
#1
Em đang tính mua con Dell Inspiron 640M nhưng đang phân vân không biết nên chọn XP Home hay Vista Home basic (chỉ bản Home thôi nghe vì em không có nhiều tiền). Em nghe nói máy muốn chạy tốt Vista thì Ram ít nhất fải 2GB còn nếu không thì máy chạy chậm lắm. Con Dell này Ram chỉ có 1 GB thôi. Xin các bác cho em vài lời khuyên. Cảm ơn các bác nhiều!
 
16 Tháng năm 2007 lúc 13:48
#3
Theo mình bạn nên chon Xp, dễ xử lý và chạy cho ngon lành các phần mên, nếu thích bạn cài thêm Víta vào ổ khác để nghịch và thử nghiệm, với ram 1G thì cài Víta Ultimate chạy ngon và mượt nếu chỉ dùng úng dụng văn phòng, còn xử lý đồ họa thì nâng cấp lên 2G là tạm ổn. Nói chung thời điểm hiện nay mà bạn mua máy thì nên chon XP, nửa năm nữa mua thì mới chọn Vista.
 
16 Tháng năm 2007 lúc 13:57
#4
Mua máy có Vista đi, muốn dùng XP thì về nhà cài sau. Các chương trình tui dùng đều có thể chạy trên Vista (không chơi game), nếu ứng dụng không chạy có thể chọn chế độ hoạt động trên môi trường Win XP SP2 với quyền administrator.:)
 

hhiepbi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng năm 2007 lúc 16:38
#10
nếu dùng vista thì bác o muốn làm việc hả, đại đa số phần mềm và phần cứng đã update vista đâu. đơn giản nếu bác soạn word để in ra thì... chịu hả? XP hay hơn hết.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
boy_sisi MÁY TÍNH - LAPTOP 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Google đang triển khai bản cập nhật liên quan đến việc vuốt từ bên trái và nhấn vào tùy chọn Messages để mở ra một số khả năng mới.

Theo đó, thay vì phải thực hiện một cuộc gọi đến cửa hàng kiểm tra và xem liệu ở đó có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday