CÔNG NGHỆ Nên mua két sắt điện tử hay cơ dễ sử dụng cho gia đình bạn?

Các thớt khác của vinvinseo
#1
Tìm hiểu nên mua két sắt điện tử hay cơ
Hiện nay trên thị trường nhu cầu mua két sắt để cất giữ những đồ vật quý giá ngày càng tăng, tuy nhiên đa phần người tiêu dùng sẽ thắc mắc không biết nên mua két sắt điện tử hay cơ để tiện cho việc sử dụng. Để làm rõ điều này, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu rõ hơn vể ưu nhược điểm của hai loại hình, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn cho gia đình.
1536306500899.gif

Ưu điểm của hai loại hình két sắt
Két sắt điện tử
Két sắt điện tử là một giải pháp an ninh mới, được du nhập vào Việt Nam và được đa phần người dân đón nhận tích cực. Khi sử dụng, bạn có thể cài 3, 4 hoặc 8 mã để tăng sự bảo mật cho két sắt. Khi mở ta chỉ cần dùng tay ấn mã số đã cài đặt trước đó và mở khóa. Việc thay đổi mật mã cũng khá dễ dàng, điều này giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát.
Bên cạnh đó, két sắt điện tử còn có chức năng báo động, với tính năng này, khi đối tượng xấu nhập mã sai 3 lần, máy sẽ thông báo và chỉ tắt tiếng khi nhập đúng mã. Điều này giúp kẻ gian không thể đột nhập và lấy đi tài sản có giá trị của gia đình bạn.
1536306500918.gif


Két sắt khóa cơ
Loại hình này được sử dụng từ cách đây rất lâu và trải qua thời gian dài, nó vẫn được nhiều gia đình tin dùng. Độ bền của két sắt khóa cơ được đánh giá rất cao. Bạn không cần phải thay đổi pin mã vẫn có thể sử dụng lâu dài.
Bên cạnh đó, về mật mã thì bạn có thể sử dụng từ 1đến 3 mã tùy ý, khi mở ta sẽ xoay chiều theo các vòng tương ứng với mã số đã đặt.
Nhược điểm của hai loại két sắt
Két sắt điện tử
Nhược điểm đầu tiên phải kể đến, đây là loại sản phẩm chạy bằng pin, bạn sẽ phải thay pin trong vòng 6 tháng. Nếu chẳng may quên và để hết pin thì phải nhờ đến sự trợ giúp của nhà cung cấp.
Sau một khoảng thời gian dài sử dụng, bàn phím sẽ dễ bị mờ và không nhạy như ban đầu.
Két sắt khóa cơ
Về độ bảo mật của két sắt khóa cơ không cao như khóa điện tử, khi bấm sai nhiều lần sẽ không có âm thanh báo động. Điều này khiến gia chủ khó kiểm soát khi có kẻ trộm đột nhập.
Về vấn đề đổi mã của két sắt khóa cơ khá khó khăn, bạn sẽ gặp trường hợp đổi sai và không mở được. Khi đó, cách tối ưu nhất là nhờ sự trợ giúp của nhà sản xuất.
1536306500935.gif


Một số lưu ý khi mua két sắt
Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà bạn sẽ có những tiêu chí riêng để chọn lựa sản phẩm, tuy nhiên sẽ có những tuy tắc chung mà ta cần lưu ý:
  • Quan tâm đến chỉ số chống cháy và an toàn cao: đây là hai chỉ số mà bạn cần biết để đánh giá mức độ an toàn của sản phẩm.
  • Kích thước sản phẩm: tùy vào vị trí đặt sản phẩm, nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính mà gia đình sẽ có sự lựa chọn sao cho phù hợp.
  • Hệ thống khóa: bạn sẽ phân vân không biết nên mua két sắt điện tử hay cơ, tuy nhiên để dễ dàng chọn lựa thì ta nên kiểm tra hệ thống khóa thử. Nếu thấy sản phẩm nào tiện hơn trong việc đóng mở và đúng ý thích của bạn thì chọn.
  • Thương hiệu két sắt: đây cũng là một điều cần lưu ý, tránh mua phải hàng giả hàng nhái dẫn đến tình trạng không đảm bảo cho tài sản của bạn.
Trên đây là những ưu nhược điểm của hai loại két sắt, hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ biết nên chọn mua két sắt điện tử hay cơ cho gia đình mình. Hãy lưu ý về tính tiện dụng, độ bền và mức giá để có thể chọn ra được sản phẩm tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nhé.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

https://www.handheld.com.vn/threads/ip-xr-64-qt-red.520026/

Bài e đang đăng bán, có vi phạm điều gì k mà MOD nào đóng bài r ạ. Nếu có điểm sai gì mong mấy bác chỉ rõ để lần sau e biết. Tks ạ!
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top