Nên upgrade HTC Tornado lên WM6

hieppg

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Tớ đang dùng Dopod 577W và đã lấy bản WM6 về up lên máy, dùng ổn định được hơn tháng rồi. Có chút kinh nghiệm như sau muốn chia sẻ:
1. Dùng bản ROM cho HTC (WM6_for_Tornado_HTC_Edition) chứ không nên dùng bản Perfect_English. Bản cho HTC chạy nhanh và ổn định. Trước tớ đã up bản Perfect_English sau lại phải down lại về WM5 vì nó lủng củng quá. Sau cài bản HTC chạy tốt như bản WM gốc.
2. Cải tiến đáng để nâng cấp:
- Pin dùng lâu hơn hẳn. Trước đây tớ dùng pin 2 ngày sạc 1 lần, nay tuần sạc 2 lần dùng vẫn còn dư. Đúng là WM6 quản lý điện năng tốt hơn WM5
- Contacts: khi bấm phím để tìm tên, có thể dùng cả space, tiện hơn
- Giao diện mượt mà hơn
- Các phần mềm cũ của WM5 vẫn chạy tốt trên WM6 nên không tốn công tìm lại phần mềm. Ngoài ra chính bản rom mới cũng kèm sẵn khá nhiều tiện ích rồi.

Nói tóm lại là tớ thấy đáng để cài WM6 lên HTC Tornado thay cho WM5.
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
#2
Bản bạn nói có áp dụng được cho O2 Orion không vậy?

Riêng về pin thì không biết bạn dùng thế nào chứ tôi dùng Orion, ROM chuẩn, nếu không nghịch ngợm, nhạc nhẽo, phim ảnh... thì một lần sạc đầy, nghe gọi trung bình (khoảng 10 cuộc vừa vừa/ngày + nhắn và nhận 10 tin nhắn) thì nhanh cũng phải 3 ngày mới phải sạc một lần. Nếu tiết kiệm thậm chí có khi hết 4 ngày mới lại phải sạc.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Ngày hôm qua mình có đăng 2 bài đấu giá bên Hàng Công nghệ

Sáng nay mình đăng thêm 1 bài nữa bên Các mặt hàng khác thì liền bị mod @N8890 đóng với lý do là chờ 2 topic kia kết thúc mới được mở. (Bài bị khoá đây: https://www. ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top