Neo với skype

29 Tháng mười hai 2006 lúc 04:37
#1
Các bạn cho mình hỏi: vì sao khi mình chat bằng skype (qua Wifi hay sync cũng vậy) đươc vài chục dòng thì treo máy fải reset lại, nhiều lần như vậy rồi, các bạn ai biết chỉ giùm cách khắc fục, trong lúc bộ nhớ trên main báo mới sử dụng 47% mà!
 
3 Tháng một 2007 lúc 21:25
#2
Post lại bên ppcvn, bác thử xem có được không, vì bản này tôi đang dùng cho Neo, chat + voice đều được, chỉ lúc khởi động cậm và hơi tốn pin (nóng)

Bản Skype dùng được cho Neo (không cần phải overclock):
ftp://xda:xda@ftp.xda-developers.com...PC_Prophet.CAB
Đã test, chất lượng âm thanh chấp nhận được (hơi flat)
Bản này ép Skype dùng EG711A codec, không cần CPU cao. Nhưng đây không phải là bản chính thức của Skype.
Good luck.
KH.
 
3 Tháng một 2007 lúc 22:02
#3
Skype cho ppc

Các bác cho mình hỏi với.

Mình dùng Skype cho Axim X51v, khi kết nối bằng wifi thì rất tốt, không có vấn đề gì, nhưng khi cắm PPC vào cradle và nối cradle với PC qua USB thì không thể kết nối Skype trên PPC được, mặc dù kết nối Internet của PPC thông qua Cradle với PC vẫn bình thường (duyệt web được).
 
3 Tháng một 2007 lúc 22:58
#4
Bạn thử xem lại phiên bản Skype xem (rất tiếc con dế của mình đang trục trặc nên không kiểm tra được), vì có một phiên bản Skype cài cho PPC chỉ kết nối được bằng Wifi hoặc Wifi & 3G thôi. Có thể máy của bạn đang xài phiên bản đấy, nên kết nối qua PC bằng Cradle không được đâu.
 
4 Tháng một 2007 lúc 21:58
#5
Bạn thử xem lại phiên bản Skype xem (rất tiếc con dế của mình đang trục trặc nên không kiểm tra được), vì có một phiên bản Skype cài cho PPC chỉ kết nối được bằng Wifi hoặc Wifi & 3G thôi. Có thể máy của bạn đang xài phiên bản đấy, nên kết nối qua PC bằng Cradle không được đâu.
Mình vào trang web của skype, chọn đúng bản dùng cho ppc và đúng cho cả Axim51, đúng là bản này trên máy thể hiện là dùng cho wifi và wifi&3G, nhưng lạ một điều là cũng bản Skype này nhưng khi mới cài đặt thì vẫn kết nối qua cradle được, sau khoảng 1 tháng thì không được nữa.

Cám ơn bạn, khi nào có dịp bạn thử kết nới qua cradle thử nhé.
 

tung2403

Thích du lịch bụi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
4 Tháng một 2007 lúc 22:08
#6
Thế là cậu còn dùng được 1 tháng. Tớ cũng dùng x51v đây nhưng sync qua pc thì chẳng dùng được skype gì cả. Em hỏi ké với? Ai biết trả lời giùm.
 
19 Tháng một 2007 lúc 05:58
#7
mình xài neo mà cũng vậy: bản load trên website thì kết nối bằng cáp sync với pc thì cũng chỉ đc 1 tháng rồi ko kết nối đc, còn bản của newcomer trên đây thì ngay sau khi cài cũng chỉ kết nối đc bằng wifi thôi, như vậy kết luận skype chỉ xài với wifi là tốt thôi!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sàn giao dịch công nghệ Blockchain lớn nhất Việt Nam

Đăng kí account và xác minh danh tính để nhận #token #BCNX của sàn giao dịch blockchain #Bcnex

Vòng Angel Funding Round dành cho nhà đầu tư lâu dài nhận cổ phần của công ty Oritech.,JSC đang diễn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday