Nero 9.4.12.708b Free

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
Với Nero 9 bạn có thể dễ dàng tạo, tách, ghi, sao chép, chia sẽ, sao lưu, xem và tận hưởng! Nero 9 vừa thân thiện với người sử dụng lại vừa có một bộ đa phương tiện mạnh mẽ, giúp bạn thoải mái trong việc tạo, tách, sao chép, ghi, chỉnh sửa, chia sẽ, và upload trực tuyến. Bất cứ thứ gì bạn muốn như: âm nhạc, phim ảnh, hình ảnh và dữ liệu - chia sẽ và tận hưởng với gia đình, bạn bè bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu.
box-nero9-reload&#101.png
Nero là một phần mềm linh hoạt, đáng tin cậy, và dễ sử dụng . Nó đc dùng để ghi cả dữ liệu và đĩa CD âm thanh vào đĩa CD-R và CD-RW. Nó hỗ trợ chuẩn ISO 9660 hình ảnh cũng như các chế độ ISO 1 và chế độ XA 2, và cho phép "on-the-fly" đĩa ghi âm, thêm vào overburning (nếu được hỗ trợ bởi phần cứng). Nó cũng hỗ trợ multisession và chế độ-pha ghi âm, HFS, ISO / HFS hybrid, UDF, PSX, OFAS (tối ưu tốc độ truy cập tập tin), track-at-âm một lần (TAO) and disc-at-once (DAO) bằng văn bản, kỹ thuật số khai thác, và nhiều hơn nữa. .. =))

Có gì tốt hơn là miễn phí? Miễn phí mãi mãi! Nero cung cấp cho bạn cơ hội để thưởng thức của Nero-dữ liệu đốt đĩa nổi tiếng và các tính năng sao chép cho một thời gian không hạn chế, hoàn toàn miễn phí!

Thưởng thức cơ bản dữ liệu burning và khả năng sao chép cho đĩa CD và DVD của bạn từ thương hiệu đáng tin cậy nhất của thế giới truyền thông kỹ thuật số, Nero.

 

nguyenthanhduc

GÂY DỰNG
Có nặng máy lắm không bác? Máy em hơi yếu nên cũng ngại nếu nó nặng. Đang xài 8.0 thấy cũng ok
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top