Netbook pin 15 tiếng của MSI

Các thớt khác của TamNhinSo9999

TamNhinSo9999

GẮN KẾT
U160DX được MSI "bật mí" ngày hôm qua tại Amsterdam (Hà Lan) ấn tượng với thời lượng pin lên tới 15 giờ liên tục.


MSI U160DX. Ảnh: Engadget. Là phiên bản nâng cấp của U160, MSI U160DX có thiết kế không khác nhiều so với người anh em của mình. Khớp quay bản lề kèm nút nguồn của model này vẫn tiếp tục "vay mượn" từ Sony Vaio TT và touchpad giống như Asus Eee PC 1005. Khoảng cách các phím hợp lý cùng kích thước phím điều khiển 4 chiều lớn thuận tiện khi sử dụng.
MSI U160DX nổi bật là một trong những netbook đầu tiên hỗ trợ DDR3, công nghệ Turbo Drive Engine của MSI, vi xử lý Intel Atom N455. Máy nổi bật với thời gian sử dụng được nhà sản xuất hứa hẹn là 15 tiếng nhờ công nghệ tiết kiệm năng lượng ECO.
Hiện chưa có thông tin về giá bán và ngày ra mắt chính thức của model này.
Vũ Trần ( Theo Số Hóa)
 

minhconspq

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
ở VN nhiều cty bán rồi mà bạn giá tầm 7~8tr tùy cấu hình

Làm gì có con nào như thế này... mà pin 15h thì chắc là giá cao lắm
 

ttlaptop84

GÂY DỰNG
O Việt Nam thì Litek phân phối MSI mà, Hôm trước em qua bên đo cung chưa thấy suât hiện modem này mà bác . Thực sự dc 15h thì em cũng mua 1 con về sài
 

linhtt

NHẬP HỘI
Làm gì có con nào như thế này... mà pin 15h thì chắc là giá cao lắm

Tất nhiên thực tế thì sẽ ko bao giờ dc như quảng cáo của nhà sản xuất, nhưng con này mình thử rồi pin cũng dc tầm ~9h với pin 6cell đấy bạn :)
 

luyen_ub75

Chơi là chính!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
O Việt Nam thì Litek phân phối MSI mà, Hôm trước em qua bên đo cung chưa thấy suât hiện modem này mà bác . Thực sự dc 15h thì em cũng mua 1 con về sài
Thông tin 15h đó là của nhà sx trong môi trường thử nghiệm với nhiều yếu tố "phi thực tế". Tuy nhiên thực sự thì vẫn có thể đạt tầm 9h-10h, dòng netbook của Asus 1005HA chẳng hạn...............
 

vuitinh_hp

Bị vợ la làm gì cũng giục
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Báo cáo các bác là em đang dùng 1 em Netbook MSI U160 (lưu ý là không có DX, thực ra thì về cơ bản là nó cũng như nhau nhưng thêm 1 số tính năng phụ tất nhiên là về pin là như nhau) thì kết quả sử dụng của em như sau:

Con Netbook U160 có pin 6 cell (pin đôi) dùng XP để độ sáng 50%, không bật wifi và bluetooth và chỉ gõ văn bản thì pin lên được 10 tiếng. Tuy nhiên nếu sử dụng wifi để lướt web thì thời gian sẽ giảm đi từ 1 - 2 tiếng tùy theo mức độ mở nhiều cửa sổ tại trình duyệt để duyệt web. Nếu trang web mở lại có cả nghe nhạc online hoặc xem film online thì càng giảm mạnh về thời lượng pin (có thể giảm từ 3-5h pin tùy theo nhu cầu mình dùng).

Nếu sử dụng Win7 bản Pro (mình đang dùng) thì pin trong mọi trường hợp trên đều thua XP xấp xỉ 2h pin.

Còn về tính năng sử dụng mình cho là mọi thứ đều OK cả, hiệu năng very good cho 1 con Netbook 10" với BXL Intel Atom N450. Lưu ý mã con máy netbook U160 mình đang dùng là bản 2Gb Ram nhé, đa số máy bán trên thị trường Việt Nam lại là bản 1Gb Ram, hiện nay mình chỉ thấy ở Litek và Fam là có bán phiên bản 2Gb với giá cả hợp lý nhất.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Diện quần shorts và những ngày hè là là hợp lí nhưng chúng ta cũng cần kết hợp với những kiểu áo thích hợp để style chuẩn xinh hết nất nha :

https://rainbowgloryvn.com/lam-sao-de-dien-quan-shorts-auto-dep/

https://static2.yan.vn/Y ...
Top