TIN TỨC Nếu iPad 4 bị lỗi, Apple sẽ thay thế bằng iPad Air 2

Các thớt khác của Lam Sơn

Lam Sơn

Super Moderators
Nếu sở hữu một chiếc iPad 4 bị lỗi và hội đủ điều kiện, bạn có thể mang máy đến một cửa hàng ủy quyền của Apple để được thay thế bằng một iPad Air 2, theo PhoneArena.

Apple đã ra mắt iPad 4 vào năm 2012. Đây là sản phẩm iOS đầu tiên của công ty được trang bị cổng kết nối Lightning độc quyền. Vào thời điểm đó, iPad 4 mang đến một số cải tiến về phần cứng, trong đó sức mạnh đồ họa mạnh hơn so với tiền nhiệm.

Và một thông tin khá thú vị xuất hiện từ bản ghi nhớ từ bộ phận nội bộ của Apple cho biết, do lượng iPad 4 tồn kho thấp nên iPad Air 2 có thể được sử dụng như là lựa chọn thay thế cho những chiếc iPad 4 bị hư hỏng khi mang đến sửa chữa tại đây, bắt đầu từ ngày 30.3.

Như vậy, nếu thông tin này chính xác thì việc thay thế iPad 4 bằng iPad Air 2 được xem như là một bản nâng cấp sản phẩm. Bởi lẽ, iPad Air 2 là mẫu sản phẩm mới hơn ra mắt vào năm 2014 được trang bị chipset Apple A8X với RAM 2 GB bên trong. Thiết bị có màn hình 9,7 inch độ phân giải 1.536 x 2.048 pixel và pin dung lượng 7.340 mAh. Phía sau iPad Air 2 tích hợp sẵn camera 8 MP với khẩu độ f/2.2, trong khi camera 1,2 MP ở phía trước được sử dụng cho cuộc gọi video.

iPad Air 2 có độ mỏng 6,1 mm, mỏng hơn 1,4 mm so với iPad đời đầu và mỏng hơn 3,3 mm so với iPad 4. Ngoài ra iPad Air 2 còn có bộ nhớ trong 32 GB và 128 GB, quả là một sự nâng cấp hoàn hảo cho người dùng iPad 4 bị hư hỏng.

Thành Luân​
 

phucxx

GÂY DỰNG
Như 1 topic trước đây có đăng thông tin này, em nghiên cứu xong thì thấy ăn được của Apple cũng khó quá.
Nhân đây em cần tìm 1 Ipad 4 đầy đủ các yếu tố sau (để sưu tầm):
- Máy còn bảo hành và đáp ứng các điều kiện để Apple bảo hành (cái này nhiều nên các bác gg hộ).
- Máy phải lỗi phần cứng.
Bác nào có máy hội đủ các yêu tố trên liên hệ với em qua sđt bên dưới chữ ký ạ :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nội dung cũng nhỏ thôi nhưng do giao dịch qua diễn đàn nên em có vấn đề nhờ các mod và anh em trên diễn đàn phân giải giúp:
Em có giao lưu với em Phương tại topic này.
Top