(NEW) WM2005 for HIMALAYA v1.60

sabaidee

GÂY DỰNG
Tôi thấy bản 16a này chạy chậm hơn các bác ạ. Và đúng như các bác nói, nó chỉ cho cài soft vào 15M của thằng Storge, tôi chọn cài sang extended ROM nó cũng ko cho cài :-( ko hiểu tại sao (mặc dù đã Unlock rồi)
Giải pháp tạm thời của tôi trong khi ch ver khác ngon hơn là:
- dọn dẹp sạch sẽ thằng Ext ROM
- Cài các soft lên Storge xong rồi move nó sang Ext ROM, tạo lại shortcut.
Đành phải nông dân vậy, chưa biết làm thế nào :-(

Bác nào có cao kiến gì ko ?
 

Tom

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tin thật buồn các bác ạ. Microsoft vừa có động thái cảnh cáo xda-developers yêu cầu xóa toàn bộ các phần mềm liên quan đến wm2005. Cụ thể là thư mục Himalaya2005 trên ftp trên xda đã bị mất tích. đây là nguyên văn của người phát ngôn:

Dear itsme,

I am a Software Design Engineer with Microsoft on the Windows Mobile product team. We recently discovered that your site has an unauthorized copy of our Windows Mobile 5.0 software. These files are proprietary to Microsoft, and include internal test items that are not intended to be released to the public.

Microsoft would greatly appreciate it if you would quickly remove and destroy these files from your site. If you have any questions, please feel free to contact me.

TJ Rhoades
Mobile and Embedded Devices Security
tjr@microsoft.com
 

lyenbinh

VICTORY
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
thôi thì ráng đợi đến khi nào có bản chính thức thì minh dùng....hơi tiếc
 

Cathay

GẮN KẾT
Cũng chẳng tiếc lắm, em thấy chưa khoái lắm vì còn nhiều lỗi và chưa có nhiều phần mềm tích hợp. Xem thử xem nó thế nào cho thỏa chí tò mò thôi, cuối cùng vẫn là WM2003SE là ổn nhất!
 

xboxnewbie

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cho hỏi về Persistent Storage của WM2005

Có bác nào hiểu rõ về Persistent Storage của WM2005 xin giải thích hiện tượng sau:

- Step 1: Upgrade từ WM2003SE (2.06) lên WM2005 (1.60a), cài đặt một vài chương trình vào Storage

- Step 2: Downgrade trở về WM2003SE (2.06) vì một số lý do... :)

- Step 3: Lại Upgrade lên WM2005 (1.60a) :)) và vấn đề xuất hiện như sau OS xuất hiện trở lại y như sau Step 1, có nghĩa là còn nguyên các dữ liệu và các chương trình đã cài cho WM2005 như vậy là nó không hề bị xoá sau khi đã downgrade (Step 2).

Vậy có cách nào xoá sạch Storage không?

Thanks.
BR.
 

Cathay

GẮN KẾT
Bác phải hardreset, sau khi ấn tổ hợp hard nó sẽ có hỏi bác muốn làm gì, trong đó có phần xóa sạch storage như bác mong muốn.
 

xboxnewbie

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thanks, nhưng chỉ có HardReset cho WM2K5 mới cho phép Format Storage thôi mà. Vậy khi downgrade về WM2K3 thì làm sao? Mình cũng quên không kiểm tra /Storage sau Step 2, không biết nó dữ liệu của WM2K5 có nằm ở đây sau khi downgrade ko?
 

Cathay

GẮN KẾT
Hình như vẫn còn thì phải, nhưng sau khi down thì bác dùng explore xóa nó đi thôi chứ có vấn đề gì đâu.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top