BÀN TRÒN Nexus 7 mới bền hơn iPad Mini

Các thớt khác của editor

editor

GẮN KẾT
Điều này được thể hiện rõ trong bài kiểm tra độ bền giữa các tablet Nexus 7 phiên bản 2013, Nexus 7 thế hệ đầu và iPad Mini do Square Trade thực hiện.

Khi để ba mẫu tablet rơi tự do từ độ cao khoảng 1,5 m, Nexus 7 thế hệ hai chỉ bị móp ở các góc đồng thời màn hình hơi xước. Ngược lại, iPad Mini và Nexus 7 phiên bản đầu tiên đều bị vỡ màn hình.

Trong bài kiểm tra tiếp theo, do sở hữu mặt lưng trơn nên iPad Mini trơn trợt nhiều nhất. Điều này khiến cho máy dễ bị rơi xuống đất khi người dùng lỡ tay đẩy máy trên mặt bàn. Trong khi đó, nắp lưng sần giúp cho hai mẫu Nexus 7 giảm thiểu được tai nạn nhiều hơn.

Đến khi bị ngâm nước trong thời gian ngắn, iPad Mini bị mất luôn tiếng, ngay cả khi khởi động lại máy tính năng này vẫn không được khôi phục. Nexus 7 phiên bản đầu tiên thậm chí còn bị khởi động lại đồng thời mất luôn khả năng phát âm thanh. Chỉ có duy nhất Nexus 7 mới vẫn hoạt động bình thường.

 

DINHPHILONG

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
rảnh quá làm nhiều việc tào lao k ah??
 

chutuandung

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
phải nói là màn hình của nexus đẹp. độ bền thì không tốt lắm với nexus đời đầu màn hình rễ vỡ sang con thư 2 chưa biết thế nào vì mới sắm lên chưa kịp làm rơi, con thế hệ một rơi từ trên giường xuống thồi mà đã đi cái cảm ứng rồi :(
 

meobu

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
nói chung thử cho vui thôi, khi nào máy móp cạnh vẫn được bảo hành mới tin. he he...
 

Minhpro132

NHẬP HỘI
hix hix .... giá mà mình cũng đủ tiền để thử làm rơi
 

long.nguyenvan

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
mình mà có thì mình chẳng dám nghịch dại, nâng như nâng trứng, hừng như hứng hoa ý chứ lại dám rơi với ngâm nước
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top