Ngày hôm nay tôi sẽ

Các thớt khác của Luckyclover

Luckyclover

NHẬP HỘI
Ngày hôm nay tôi sẽ tin rằng mình là người đặc biệt, một người quan trọng. Tôi sẽ yêu quý bản thân tôi với chính những gì tôi có và không so sánh mình với những người khác.

Ngày hôm nay, tôi sẽ tự lắng lòng mình và cố gắng trầm tĩnh hơn. Tôi sẽ học cách kiểm soát những cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Ngày hôm nay, tôi sẽ học cách tha thứ những gì người khác đã gây ra cho tôi, bởi tôi luôn nhìn vào hướng tốt và tin vào sự công bằng của cuộc sống.

Ngày hôm nay, tôi sẽ cẩn trọng hơn với những lời nói của mình. Tôi sẽ lựa chọn ngôn từ và diễn đạt chúng một cách có suy nghĩ và chân thành nhất.

Ngày hôm nay, tôi sẽ tìm cách chia sẻ với những người bạn xung quanh tôi khi cần thiết, bởi tôi biết điều quý giá nhất với con người là sự quan tâm lẫn nhau.

Ngày hôm nay, trong cách ứng xử, tôi sẽ đặt mình vào vị trí của người đối diện để lắng nghe cảm xúc của họ, để hiểu rằng những điều làm tôi tổn thương cũng có thể làm tổn thương tới họ.

Ngày hôm nay, tôi sẽ an ủi và động viên những ai đang nản lòng. Một cái siết tay, một nụ cười, một lời nói của tôi có thể tiếp thêm sức mạnh để họ vững tin bước tiếp.

Ngày hôm nay, tôi sẽ giành một chút thời gian để quan tâm tới bản thân mình. Tôi sẽ làm trí óc và tâm hồn mình phong phú, mạnh mẽ hơn bằng cách học một cái gì đó có ích, đọc một cuốn sách hay, vận động cơ thể và ăn mặc ưa nhìn hơn.

Ngày hôm nay, tôi sẽ có một danh sách những việc cần làm. Tôi sẽ nỗ lực nhất để thực hiện chúng và tránh đưa ra những quyết định vội vã hay thiếu kiên quyết.

Ngày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mọi lo âu, cay đắng và thất bại, khởi đầu một ngày mới với một trái tim yêu thương và hồn nhiên nhất. Tôi sẽ sống với những khát khao, mơ ước mà mình luôn áp ủ.

Ngày hôm nay, tôi sẽ thách thức mọi trở ngại trên con đường mà tôi lựa chọn và đặt niềm tin. Tôi hiểu rằng, khó khăn là một phần của cuộc sống và chúng tồn tại là để tôi chinh phục và vượt qua.

Ngày hôm nay, tôi sẽ sống hạnh phúc. Tôi sẽ trải rộng lòng để cảm nhận cái đẹp của cuộc sống, để yêu thương và tin tưởng những người tôi yêu quý và những người thương yêu tôi. Tôi sẽ làm những việc khiến tôi cảm thấy hạnh phúc: xem một bộ phim hài, làm một việc tử tế, giúp đỡ ai đó, gửi một tấm thiệp điện tử, nghe một bản nhạc yêu thích.

Và hôm nay, ngay bây giờ, tôi cảm nhận được hạnh phúc và sức sống mới để bắt đầu một ngày mới thật có ích - bất kể ngày hôm qua như thế nào.

Bạn cũng vậy nhé!

http://www.petalia.org/Inspiration/ngayhomnay.htm
 

linhbap

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Liệu có làm nhiều việc quá trong một ngày không?
Hay là cứ kê ra rồi lại để đấy hoặc tặc lưỡi để ngày mai.
 

zxcvasd

GÂY DỰNG
Ngày hôm nay tôi đã ... đọc bài viết của bạn & tôi sẽ ... để qua 1 bên vì tôi biết trước đây mình cũng ... sẽ ... khá nhiều như bạn.

:) Chúc bạn ngày mai làm được những gì ngày hôm nay bạn ... sẽ ... là tốt lắm rồi.
 

tuanhung1433

Nhà quê lên phố
GÂY DỰNG
....................................:)):))
 

Attachments

  • 627_de_mai_tinh.jpg
    627_de_mai_tinh.jpg
    55.3 KB · Đọc: 83

quankyo

GÂY DỰNG
ngày hôm nay mình sẽ online cả ngày :)
 

sykes

Xì ke...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em mới qua văn phòng HP HN, thấy có cái Banner hay quá, xin post lên đây:

THINKER are GREAT, but DOERS changed the world.

Em rất thích câu này.
 

minhgas

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
hay thật tôi cũng muốn làm như bạn mà ko biết có đủ sức ko nữa....(Tôi hiểu rằng, khó khăn là một phần của cuộc sống và chúng tồn tại là để tôi chinh phục và vượt qua.)Thích nhất câu ni thanks bạn đã share
 

tuanhung1433

Nhà quê lên phố
GÂY DỰNG
DHL dạo này vận dụng lý thuyết Tảng băng trôi vào bài viết nhiêù nhỉ @-)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top