Ngày mai em sẽ làm Hot Girl - Các Bác ủng hộ

Các thớt khác của Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh

GẮN KẾT
Trong vài năm gần đây, cụm từ “hot girl” đã trở nên phổ biến đến mức, vào bất kì một trang báo mạng, một diễn đàn nào cũng thấy nhan nhãn những tít bài: “Hot girl ABC khoe vòng 1 se.xy”, “Hot girl XYZ bị tung ảnh nóng”... Có thể nói, hotgirl đã trở thành một trào lưu, một thứ “mode” lây lan rất nhanh trong giới trẻ hiện đại.

Thời “ra ngõ gặp hot girl”

“Công thức” để làm một “hot girl” thực ra không hề đơn giản: phải là những cô gái năng động, trẻ trung, xinh đẹp, thân hình gợi cảm và đặc biệt là phải có một chút tài năng ở những lĩnh vực: ca hát, vũ đạo, đóng phim... Có nghĩa là, những cô gái mang danh hot girl theo đúng nghĩa luôn phải tạo ra sự “nổi bật”, mang đến sức “nóng”, sức hấp dẫn thật sự ở bất kì nơi nào họ xuất hiện. Chiếu theo những yêu cầu đó, có thể nói không nhiều nữ sinh đáp ứng được để trở thành hot girl. Nói như vậy để hiểu rằng hot girl vốn dĩ là một danh xưng theo nghĩa tích cực. Những cô gái nào được gọi là hot girl thì có thể ngầm hiểu đó là một sự ghi nhận, một sự tôn vinh mà cộng đồng, bạn bè dành cho mình.

Mới đầu là vậy nhưng càng về sau, danh xưng hot girl lại càng bị bóp méo, hiểu theo nghĩa “thô thiển hóa”. Cho đến bây giờ thì hot girl hầu như chỉ bó hẹp lại với nghĩa: có thân hình đẹp, ăn mặc se-xy. Chính vì hiểu ý nghĩa của từ hot girl theo nghĩa đơn giản và lệch lạc như vậy nên một số cô gái trẻ đã thể hiện “ước mơ vươn tới một hot girl” của mình theo cái cách hết sức nông cạn và xốc nổi: ăn mặc thật gợi cảm, thật “tiết kiệm vải” mà càng “tiết kiệm” ở những chỗ “quan trọng” càng tốt để có thể khoe ra cái gọi là sự “se-xy”, hấp dẫn của bản thân trước ánh mắt mọi người.

Thêm một cách nữa để danh tiếng hot girl được “bay cao, bay xa” trong cộng đồng mạng là lâu lâu post lên vài tấm ảnh trong những bộ xiêm y hở ngang hở dọc với những tư thế uốn éo, giơ chân kéo tay mời mọc, khêu gợi và nếu có thể hở ra “một chút” vòng 1 nữa thì càng tốt. Những tấm ảnh ấy ngay lập tức sẽ “được” gắn mác ảnh nóng và không lâu sau đó, những tựa đề “hot girl ABC lộ ảnh nhạy cảm....” sẽ lan đi trên các blog, các diễn đàn tuổi teen với tốc độ... ánh sáng!

Một vài cô bé tuổi teen thành công với “chiêu bài” này và ngay lập tức nổi như cồn với danh xưng “hot girl”, thậm chí là “siêu hot girl”. Thế là, như một cơn sốt, những cô gái khác vốn dĩ đã được tiếng là “dễ thương, đáng yêu” nhưng chưa nổi tiếng cũng “học tập sáng tạo” mà còn “chịu khó sáng tạo” ở mức “cao” hơn để nhanh chóng trở thành hot girl trong cộng đồng mạng.

Thế là ùn ùn ở đâu xuất hiện những hot girl hết “vô tình lộ hàng” lại đến “khoe nội y”, vừa chụp trong trang phục bikini bốc lửa hôm trước đã thấy hôm sau lên thanh minh trên mạng: “Tôi bị kẻ xấu tung ảnh nhạy cảm”. Số lượng từ những hot girl được cộng đồng teen trên mạng chính thức công nhận đến những hot girl tự phong, tự bình bầu đã trở nên nhiều như... nấm mọc sau mưa. Nhà nhà có hot girl, trường trường, lớp lớp có hot girl. Thậm chí, một số người còn đùa nhau: đây là thời đại mà “ra ngõ gặp hot girl”.

Người ta đua nhau làm hot girl. Những cô bé xinh xắn, dễ thương muốn làm hot girl đã đành, nhiều nữ sinh không hề có ưu điểm nổi trội về nhan sắc cũng mang mộng hot girl. Học tập kinh nghiệm đàn chị, họ cũng phô ra những tấm ảnh theo ngôn ngữ của tuổi teen hiện nay là “nóng bỏng tay” và dĩ nhiên, không thể không qua công nghệ chỉnh sửa của photoshop để “cái cần to thì sẽ to, cái muốn nhỏ thì phải nhỏ”. Thế nên mới có chuyện, rất nhiều hot girl nhìn qua ảnh, ai cũng phải công nhận “sắc nước hương trời” nhưng ở ngoài đời thì “hỡi ôi, hiện thực phũ phàng”. Qua bàn tay đẽo gọt của công nghệ, vịt con xấu xí cũng có thể hóa thành thiên nga nên giấc mơ hot girl của nhiều cô gái lại càng có cơ được thực hiện. Nếu Thị Nở của cụ Nam Cao mà sống trong thời đại này, chắc chắn cũng quyết không từ bỏ giấc mộng... hot girl.

Hot girl – lợi thì có lợi nhưng...

Trở thành một con người được cộng đồng mến mộ là ước mơ của bất cứ người nào chứ không chỉ tuổi vị thành niên. Ở lứa tuổi teen, với những thay đổi về tâm sinh lý, ý thức muốn khẳng định mình trở thành một nhu cầu, một mong muốn hết sức mạnh mẽ. Đa số bạn trẻ hiện nay đều có ý thức khẳng định giá trị bản thân qua những hành động thiết thực như học tập, lao động, đóng góp một phần nhỏ cho xã hội nhưng cũng có không ít người trẻ mù quáng về cái gọi “sự hơn người” nên dẫn đến những hành động bồng bột, xốc nổi để hiện thực hóa ước muốn “nổi tiếng” của mình.

Mong ước trở thành hot girl, hot boy thực ra cũng là xuất phát từ khát vọng muốn khẳng định giá trị bản thân của người trẻ. Điều đó không có gì là xấu nhưng cái cách mà một số hot girl, hot boy hiện nay lựa chọn để thể hiện “giá trị bản ngã” thì quả thật là một sự nhầm lẫn tai hại. Sự nổi tiếng có thể đem đến cho người ta sự “hãnh diện” ban đầu, nhưng lại khiến người trẻ sa đà vào những thứ phù phiếm mà quên mất nhiệm vụ chính của tuổi mình là học tập và rèn luyện đạo đức để đảm bảo cho mình một tương lai vững chắc mai sau.

Thêm một điều nữa mà những “hot girl, hot boy” hiện tại chưa thể lường trước được: những tấm ảnh nóng họ tung lên ngày hôm nay có thể giúp các em nổi tiếng trong chốc lát nhưng sau này, khi đã ở độ tuổi chín chắn hơn, có công việc, gia đình, sự nghiệp vững vàng, ai có thể dám chắc chính những tấm ảnh này sẽ không quay lại đe dọa cuộc sống của chính bản thân các em?


(Theo Phununet )
 

cakeo

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trên handheld, đâu đâu có đề tài nóng cũng có chị => hot
Chị Quỳnh thì rõ ràng thuộc fái nữ rồi => girl (hoặc đã từng là girl, hehe)
==>> Túm quần lại, giờ chị Quỳnh đã là hot girl rồi, k cần đợi đến mai
 

Sup

Yêu nước vừa đủ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Blog của mình cũng nhiều Hot-girl lắm, đưa lên đây khoe chắc lên cột vĩnh viễn luôn.

Bạn nào muốn biết Hot-girl là ntn thì vô link dưới chữ ký của mình. Không HOT phạt thoải mái.

À, mình cũng là Hot-boy nên Blog của mình nó mới nhiều Hot-girl tham gia đến như vậy. :D
 

hp_mylove

Как закалялась сталь
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Blog của mình cũng nhiều Hot-girl lắm, đưa lên đây khoe chắc lên cột vĩnh viễn luôn.

Bạn nào muốn biết Hot-girl là ntn thì vô link dưới chữ ký của mình. Không HOT phạt thoải mái.

À, mình cũng là Hot-boy nên Blog của mình nó mới nhiều Hot-girl tham gia đến như vậy. :D

Nổ vừa thôi:-t.Vào blog của chú nhìn toàn girl già chứ hot girl cái rề .
 

vudohaiyen

NHẬP HỘI
Nổ vừa thôi:-t.Vào blog của chú nhìn toàn girl già chứ hot girl cái rề
good bác ah
tò mò cháu vào xem quả thật toàn girl sinh thui đẹp quá:)):)):))
 

forever

Staff member
HẠNG NHẤT
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 phút huy hoàng để rồi ngàn năm điêu tàn :D
Cái gì cũng có cái giá của nó
Sau này, lập gia đình, trúng ngay thằng nào gia đình gia trưởng , kho 1kha8n chỉ có nhảy lầu
Còn nếu vẫn theo cuộc sống phóng khoáng thì em miễn bàn tới ...... về đâu .... i dun know :))
 

Mai Trang

GÂY DỰNG
Hi hi chị DQ mà làm được chắc em cũng làm được :p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top