Nghe nhạc bằng bluetooth headset. HELP!!

Amica

Super Saiyan IV
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào các bác.

Em mới mua 1 bluetooth headset (Motorola HT820) để xài chung cho em Rx3715 + Nokia 6681 nhưng Rx3715 kô kết nối dược.Hình như bluetooth của nó kô có A2DP thì phải. Chú Nokia thì xài dược nhưng nghe nhạc nhỏ lắm.

Bác nào biết cách thì chỉ giáo cho em với.
 

TOUGHGUY

GẮN KẾT
Uh nhân tiện đây bác nào biết cho em hỏi luôn 1 câu là có cái tai nghe bờ lu tút nào có thể dùng để nghe nhạc cho O2 II không nhỉ?

Em xin đa tạ!
 

DAng Quoc Minh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
mình từng dùng 3loại tai nghe Bluetooth but vẩn kg nghe nhạc cho O2ii đc.có thể O2ii chưa hỗ trợ ti`nh năng này fải kg mấy mod.
 

hah

Em là tôi mà tôi vẫn là..
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo mình ăn thua là do bản bluetooth.Trước đây có mấy bạn kêu k thể nghe nhạc trên ppc nhưng rồi cũng có bạn làm đc(bạn search trong forum).Lại có bạn bảo muốn tai nghe bluetooth hiện số thì phải xài o22s hoặc o2mini còn o22 thì bó tay.Nhưng rồi các bản rom mới với các bản bluetooth đi kèm cho phép vẫn hiện số trên o22.Do vậy với bluetooth thì hễ 2 thiết bị có thể tìm thấy nhau và trong đó có 1 cái phát và 1 cái nhận thì chắc chắn sẽ có cách để truyền data.
 

Amica

Super Saiyan IV
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
phung_phuc said:
Nếu không có A2DP thì bó tay vì không thể làm gì hơn. A2DP là chuẩn BT 1.2, còn các thiết bị cũ là BT 1.1

Nhưng hình như cu rx3715 của em co bluetooth 1.2 thì phải, em đọc trong setting/hp Asset Viewer/ bluetooth thấy vậy mờ. Nó nhận ra thằng BT headset thậm chí pair được lun nhưng lại báo là No Service Available. Thế mới tức.
 

moneymind

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo ngu ý của em thì hình như bluetooth 1.1 không đủ nhanh để truyền âm thanh stereo.

Không biết em có nói sai không các bác?
 

thanhtri456789

MÁY HỎNG
Tùy theo bản bluetooth, có cái nghe nhạc được, có cái không, chứ không nhất thiết nghe thọai được là nghe nhạc được đâu. nhưng báb có sài tai nghe bluetooth stereo, chứ 1 bên thì nghe cái nỗi gì, HP 6365 thì nghe nhạc được đấy, mình thử rồi
 

phung_phuc

GÂY DỰNG
Theo hiểu biết của tôi, qua cóp nhặt trên diễn đàn này về stereo (nghe nhạc) bằng BT, có thể hiểu sơ qua như sau: BT Ver. 1.1 (đời đầu tiên) chi có thể dùng cho headset (ghe điện thoại), BT Ver. 1.2 trở đi có thể ghe nhạc được do có thêm A2DP profile, cái A2DP nó giúp ghe thêm được cổng audio bên canh headset nên có thể sử dụng như là cái tại ghe có dây. Tôi không rõ các điện thoại thường loại nào dùng được nhưng đối với các dòng Nokia, Ericsson đời mới có BT thì đều dùng được, còn đối với O2 thì theo tôi được biết thì chỉ có OIIi là dùng được (tôi chưa kiểm tra vì không có X-( ) Còn các loại khác thì các bác chịu khó search lại thông số kỹ thuật của từng máy rồi bàn tiếp...

Có gì không đúng mong mọi người update để cũng tìm hiểu.

Rgds
 

tranvinh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chào các bạn

Mình dùng PPC i-mate PDA2K (bọn bán hàng nó nói là O2s)

Mình có sẵn cái tai nghe bờ lu tút HS820 Motorola (1.2), dùng cho máy Laptop thì OK, dùg cho PPC để gọi điện thoại cũng OK

Nhưng dùng nghe nhạc thì không được, khi bật nhạc trên PPC là nó phát ra loa của PPC,

Tai nghe này dùng cho các điện thoại di động khác để nghe nhạc thì vẫn OK

Có bạn nào có kinh nghiệm chuyện này thì giúp mình
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top