Nghe nhạc bằng Iphone có hại hay không ?

Các thớt khác của macpro

macpro

NHẬP HỘI
Trước đây lúc đi ngủ em hay sử dụng Iphone để nghe nhạc nhưng xài cái headphone cắm vào tai thường xuyên thì thấy khó chiụ và đau 2 lỗ tai quá @-) cho nên hiện tại em chỉ sử dụng bằng loa ngoài của Iphone, mà để ngoài thì ồn quá nên em dí nó vào dưới Gối ngủ nghe thấy cũng hay thật nhưng... Không biết cứ để suốt dưới đầu nằm như vậy có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ không ? Xin các bác chỉ giáo ạ ! Thanks !
 

Lam Sơn

Super Moderators
Các bài viết liên quan đến thắc mắc của bạn trên Diễn đàn đã có nhiều rồi, bạn chịu khó search để biết thêm thông tin nhé!

Nói chung nghe nhạc với âm thanh vừa phải và ở một chừng mực nhất định nào đó thì tốt, không có vấn đề gì, tránh lạm dụng. Chính bạn cũng phải thừa nhận:

"Trước đây lúc đi ngủ em hay sử dụng Iphone để nghe nhạc nhưng xài cái headphone cắm vào tai thường xuyên thì thấy khó chịu và đau 2 lỗ tai quá"

Thân chào.
 

minhlead

GÂY DỰNG
dùng headphone để đảm bảo chất lượng âm thanh,chứ nghe 1 bên tai thì còn gì là stereo nữa bạn, chưa kể còn bị đau đầu( Nghe riết 1 bên tai đau đầu lắm, nhất là nghe to.).
:D Có gì bỏ tiền ra mua Triple.fi 10 Pro đi bác. Em đang bán đây
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top