Nghịch ngợm tí nào :)

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tất cả mọi người đều biết mỗi lần HR PPC thì 1 trong những cái khó chịu nhất là cứ fải Align Screen, Cut Paste cái dòng củ chuối rồi chọn múi giờ. Với một người sử dụng PPC bình thường thì đó là biểu hiện sau 1 lần Hard Reset. Tuy nhiên chúng ta có thể làm cho quá trình đó hiện lên sau mỗi lần reset bằng 1 thủ thuật khá là đơn giản :D. Em viết bài này vừa để thêm 1 trò nghịch cho cả nhà, vừa là để ai có PPC thì cẩn thận ko bị lừa nhé.

Đầu tiên thì bạn mượn máy của 1 người bạn thân chẳng hạn, nếu mới mua thì càng tốt ^.^ , điều quan trọng là fải có Resco Explorer (chắc mua xong đi cài fần mềm là có ý mà), bạn bảo mượn máy xem tí (máy mới ai chẳng muốn khoe fải ko), rồi vào Resco Explorer, vào File - Options - Browser chọn fần Show all files rồi OK.

Tiếp theo bạn vào Windows của PPC, tìm file welcome.exe rồi copy vào thư mục StartUp trong Windows. Như vậy mỗi lần reset thì quá trình Welcome sẽ hiện ra cứ như là vừa HR ^.^ .

Để cho kế họach thêm fần suôn sẻ và tạo ra sự bất ngờ trên mặt của người dùng thì bạn fải làm thêm 1 số biện fáp sau:

1) Thay đổi tên file welcome.exe sau khi copy thành 1 file khác để đánh lạc hướng, ví dụ như System32.exe hoặc Run_WifiTrayCE.exe (với máy có Wifi).

2) Vào trong Owner Info, bỏ fần hiển thị Indentification và Notes đi (nếu có) bởi nếu không thì cái Owner Info sẽ hiện ra trước cái Welcome screen.

3) Kết thúc màn biểu diễn bằng việc bảo với người bạn của bạn là máy của mày có vấn đề gì ý, soft reset lại xem sao.

Chú ý: em không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả gì của trò nghịch này đâu nhé hehe, các bác ráng làm ráng chịu vậy ^.^

(ST)
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái vụ này buồn cười thật. híc bác Đức gà thế mà thâm.. thằng bạn em mặt mày tái mét, thề back up thường xuyên
 

tuethuc

GẮN KẾT
ducga said:
1) Thay đổi tên file welcome.exe sau khi copy thành 1 file khác để đánh lạc hướng, ví dụ như System32.exe hoặc Run_WifiTrayCE.exe (với máy có Wifi).

(ST)

tại sao fải làm như vậy hả bác gà????? em chưa hiểu
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@tuethuc: để đánh lạc hướng nếu tay bạn có trình cao định xem trong Start Up có cài gì ko, nếu để các file System hoặc liên quan đến Wifi, Blue Tooth thì hắn sẽ ít để ý hơn.

@elcidvn: xin lỗi bạn đợt đó anh Q bận quá nên mình cũng chỉ gặp anh ý được 1 lúc, ko dám hẹn mọi người sợ lỡ việc của mọi người thì khổ.
 

killed

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Khà khà , chiêu này hay đấy . Cám ơn bác nghen . Bữa nào chơi thằng bạn một vố xem sao (mà không biết nó có vào diễn đàn này không mới ác chứ lị).
 

killed

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
He he , sau khi vọc thử máy mình thì thấy qua đã . Tuy nhiên , em cũng xin góp ý gọi là bảo mật (cho những ai chưa dùng bao giờ và có dùng mà không biết gì ráo trọi) . Đó là cũng làm như bác nhung mà em không sữa thông tin về tài khoản sử dụng máy . Như vậy nếu có người lấy mà không biết sài (chọt chọt cho nó vào) thì cũng đỡ .
Cài thêm cái 1-pass và vào chỉnh phần pass có sẵn cho tăng cao cái bảo mật lên .
Do là vài dòng của em .
 

taxoan

GÂY DỰNG
Em cám ơn bác Ducga nhiều lắm vì cái phần nghịch độc chiêu này. Em cũng vừa lừa máy của thằng em xong. Thấy hiên tượng như là HR PPC mặt nó tái nhợt, lại thêm mấy câu khích đểu của em nữa mặt thằng bé biến sắc....ha.ha...

Mong có những gì hay bác Ducga phổ biến cho anh em biết để thử nghiệm.!!!!
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Phen này có khối chú sẽ bị lên tăng xông đấy, Ducga hay thật.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top