Ngõ Mic laptop DELL không hoạt động ?

Các thớt khác của onelight
14 Tháng mười 2007 lúc 21:58
#1
Con DELL của em dùng Sound SigmaTel Audio. Từ trước đến giờ chỉ xài loa chứ chưa xài Mic, giờ cần xài Mic, đã thử nhiều Mic khác nhau nhưng nó lại không ra tiếng các bác ạ. Trong Properties của Volume Control có 2 phần là Playback và Recording, em nghĩ là phần Recording có chỉnh Mic nên check vào thử nhưng vẫn không lên tiếng. Không lẽ máy vẫn nghe nhạc ầm ầm mà lại không thu Mic được? Vậy có phải do Driver không đúng hay do ngõ Mic bị hư ? Trước giờ chưa đụng tới ngõ Mic bao giờ?

Đã vào Service Tag tải Driver đúng của nó về cài rồi mà vẫn không được.
 
14 Tháng mười 2007 lúc 22:10
#3
Lúc trước xài Desktop, chỉ cần gắn Mic vào và chỉnh Volume Mic là Ok. Còn Laptop mình nghĩ cũng tương tự thôi, không biết cần phải Config thêm gì nữa ?
 

cu win

Mr_Trình™
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng mười một 2007 lúc 20:46
#9
nhiều khi do vesion bios nó k nhận ra cái mic thì phải, vào chả thấy đâu, nếu có nhận thì coi thử nó enable hay disable rồi mới test.k bit suy luận vậy có đúng k nữa. Em củng đang lay hoay với cái này đây.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bây giờ là thời đại của công nghệ, internet, smartphone, tablet, máy tính, robot,... vân vân. Thì nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến con người kể cả người già và trẻ em.
Mỗi gia đình bây giờ đều cho con nhỏ sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, m ...
Lazada Vietnam Master card on Monday